Mẫu nhí Đoàn Khánh Huyền khoe sắc thắm trong Naturalium Fashion 2019

Từ một cô bé nhút nhát, thiếu tự tin, Khánh Huyền đã “lột xác” trở thành một cô bé nhanh nhẹn, hoạt bát, gặt hái được nhiều thành tích đáng nể. Với khuôn mặt bầu bĩnh, dễ thương, Khánh Huyền dễ dàng đốn tim người đối diện ngay từ lần đầu gặp. Giữ vai trò Vedette trong show diễn Naturalium Fashion 2019,  Khánh Huyền khiến mọi người phải nao lòng trước vẻ đẹp và sự trưởng thành của bản thân.

Khánh Huyền sinh ngày 18/9/2012, có biệt danh ở nhà là Su Su. Cô bé có niềm đam mê đặc biệt với bộ môn múa đương đại. Từ khi còn nhỏ, Khánh Huyền đã mê mẩn các chương trình múa trên ti vi, cô bé luôn chăm chú theo dõi từng điệu múa của các bạn rồi bắt chước theo. Biết được đam mê của con, mẹ Khánh Huyền đã sắp xếp thời gian để cho Khánh Huyền theo học lớp múa. Thời gian đầu, cô bé còn rất nhút nhát, sợ sệt không muốn rời khỏi vòng tay mẹ. “Những ngày đầu đi học múa, Khánh Huyền khóc rất nhiều, không dám ra múa cùng các bạn vì con ngại. Nhưng sau vài lần được sự giúp đỡ của cô giáo và mẹ, con đã bạo dạn tham gia học cùng các bạn. Có những khi con còn chủ động “đòi” mẹ cho đi múa.” – mẹ Khánh Huyền tâm sự.

Mẫu nhí Đoàn Khánh Huyền

Mong muốn con gái được thử sức ở nhiều lĩnh vực nên mẹ Khánh Huyền đã quyết định giành tặng con tấm vé tham gia cuộc thi Tài Năng Đất Việt được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh. Tham gia tranh tài tại bộ môn catwalk dành cho mẫu nhí, Khánh Huyền đã xuất sắc thể hiện bản lĩnh, sự tự tin qua mỗi bước đi. Dù là lần đầu đứng trên sân khấu với vai trò một mẫu nhí nhưng Khánh Huyền không hề e ngại rụt rè; cô bé đã chứng minh cho mọi người thấy tài năng của bản thân. Điều này đã giúp Khánh Huyền rinh về giải thưởng Gương mặt mẫu ảnh Tài năng Đất Việt 2019. Ngoài ra, cô bé còn tham gia và sở hữu nhiều giải thưởng giá trị khác: Tinh hoa thiếu nhi Việt, Nét xưa Hà Nội 2019,….

Ngày 7/9 vừa qua, tại show diễn Naturalium Fashion 2019, Khánh Huyền được giao đảm nhiệm vị trí vedette. Lần đầu giữ vai trò này nhưng điều đó không làm khó được cô nàng bản lĩnh, có sự quyết tâm và niềm đam mê mãnh liệt như Khánh Huyền. Cô bé đã sải những bước đi chững chạc, phong thái tự tin cùng với gương mặt thần thái truyền tải thành công thông điệp mà NTK muốn gửi gắm qua BST.

Thành công chưa dừng lại ở đó, tại chương trình nghệ thuật từ thiện vui Tết Trung Thu “Trăng Thu Yêu Thương” của công ty truyền thông Athena, Khánh Huyền lại tiếp tục năm giữ vị trí first face trong màn trình diễn catwalk. Những thành công liên tiếp trên con đường nghệ thuật chính là thành quả sau những ngày tháng rèn luyện khổ cực của cô nàng. Đồng thời đây cũng chính là dấu ấn đầu tiên trên hành trình theo đuổi nghệ thuật của Khánh Huyền.