Mẫu nhí Châu Anh đăng quang ngôi vị Quán quân Ikids Việt Nam 2020

Gala KẸO diễn ra trên Du thuyền Sealife đã chính thức khép lại hành trình đầy ngọt ngào của Ikids Việt Nam 2020. Ngôi vị Quán quân thuộc về cô bé 4 tuổi Trần Châu Anh.

Trần Châu Anh là thí sinh nhỏ tuổi nhất trong Top Ikids 2020. Tuy nhiên, suốt cả hành trình dài của Ikids Việt Nam 2020, Châu Anh đã chứng minh rằng: bao nhiêu tuổi không quan trọng, quan trọng là bản thân làm được những gì.

Châu Anh bắt đầu làm quen với sàn diễn từ tháng 8/2019 và theo học tại trung tâm đào tạo mẫu nhí chuyên nghiệp của siêu mẫu Xuân Lan. Đó là nền tảng để cô bé có được những bước catwalk chuẩn kỹ thuật cùng thần thái tự tin, làm chủ sân khấu. Dù mới chỉ 4 tuổi nhưng trên bất cứ sân khấu nào, Châu Anh cũng tự biết những điểm dừng tốt nhất, cách tạo dáng ấn tượng nhất và trình diễn phù hợp với trang phục. Được đào tạo bài bản lại sở hữu khuôn mặt xinh xắn, niềm đam mê với sân khấu nên Gala Kẹo như một dịp để Châu Anh được thỏa sức thể hiện bản thân. Cả ba phần trình diễn Áo dài, Bikini và trang phục dạ hội; sau đó là phần thi tài năng, cô bé đều nhận được điểm tuyệt đối từ giám khảo.

Châu Anh trong phần trình diễn Bikini
Duyên dáng, hồn nhiên trong tà áo dài Ikids

Hóa công chúa ngọt ngào trong chiếc đầm dạ hội trắng tinh khôi 

Nhìn lại hành trình gần 2 tháng tham gia cuộc thi, Châu Anh không vắng mặt trong bất cứ hoạt động nào. Ngày thu âm, cô bé còn tự tin vào phòng thu, hát trọn vẹn bài hát mà không chệch tông, không sai một từ dù còn chưa biết đọc. Châu Anh cũng chính là giọng ca mở màn cho ca khúc Ikids Việt Nam trên sân khấu.

Với tấn suất hoạt động khá dày và dài đến mức người lớn cũng cảm thấy mệt nhưng Châu Anh lại luôn tràn đầy năng lượng. Ý thức tự lập, nghiêm túc, không hề mè nheo, luôn chú tâm lắng nghe hướng dẫn của các cô chú và thực hiện chính xác là những yếu tố nổi bật của Châu Anh, được Ban tổ chức đánh giá rất cao.

Hết mình trong phần thi Tài năng

Tiêu chí chấm thi của Ikids Việt Nam dựa trên cả một quá trình. Trong quá trình đó, có nhiều thử thách đối với thí sinh và cách mà thí sinh vượt qua nó chứng tỏ được bản lĩnh của mỗi người. Cũng giống như con đường nghệ thuật, nhìn có vẻ hào nhoáng nhưng thực chất lại đầy khó khăn cản bước. Bạn không cần phải là người xuất sắc ngay từ vạch xuất phát nhưng phải có đủ đam mê, kiên trì và thái độ nghiêm túc mới có thể bước trên những khó khăn để đi trọn vẹn con đường. Và Châu Anh có lẽ là một trường hợp như vậy. Khoảnh khắc được MC xướng tên với giải thưởng lớn nhất, Châu Anh hồn nhiên bước lên nhận giải. Có lẽ, cô bé vẫn chưa ý thức được giá trị của giải thưởng nhưng có một điều chắc chắn là niềm yêu thích, đam mê với sân khấu nghệ thuật luôn rực cháy trong trái tim bé bỏng ấy.

Với chiến thắng thuyết phục tại Ikids Việt Nam, Châu Anh sẽ được Beauty Family đồng hành, hỗ trợ xây dựng hình ảnh trong suốt 1 năm đương nhiệm. Cùng chờ đón một Châu Anh trưởng thành hơn trong Ikids Việt Nam 2021.