Mẫu nhí Bảo Linh – gương mặt sáng giá được các nhãn hàng yêu thích

Trong làng mẫu nhí Việt, Bảo Linh là một gương mặt sáng giá. Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, lối diễn xuất tự nhiên và cách làm việc chuyên nghiệp; cô bé hiện là một trong những mẫu nhí rất đắt show. Không chỉ góp mặt trong các phim ngắn, phim truyền hình nổi tiếng, Bảo Linh còn được các nhãn hàng tin tưởng lựa chọn để thực hiện các bộ ảnh, TVC quảng cáo hay dẫn dắt chương trình, sự kiện.

Lịch trình một ngày của Bảo Linh thường khá bận rộn. Phần lớn thời gian cô bé dành cho việc học bởi đây là năm cuối cấp I. Tuy nhiên, sau giờ học, thay vì đi chơi như các bạn thì Bảo Linh lại miệt mài làm việc. Lúc thì chụp ảnh quảng cáo, lúc quay TVC, lúc quay phim truyền hình, khi lại làm MC… Cô bé cho rằng: “Con làm việc cũng giống như đi chơi vậy đó, con thấy thích và rất vui chứ không mệt chút nào cả!”.

Góp mặt trong rất nhiều dự án nhưng Bảo Linh chỉ còn nhớ một vài job tiêu biểu như: thạch zai zai, tảo sâm, sữa Matcaca, TVC bất động sản, trà sữa Tocotoco, trang sức Hi’de Maison, Áo dài Nhật Thực, MV Ngày mai tươi sáng của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Bảo Linh cũng là gương mặt quen thuộc trong hàng loạt phim truyền hình đình đám như: Những ngày không quên, Tình yêu và Tham vọng, Hồ sơ cá sấu, Bố là siêu nhân, Đội thiếu niên du kích Đình Bảng…; các phim ngắn của Ham TV, Bích TV, Nàng dâu online… Bằng khả năng diễn xuất tốt, Bảo Linh góp phần không nhỏ vào thành công của những dự án mình tham gia, truyền tải những thông điệp ý nghĩa đến với mọi người.

Trước bất cứ dự án nào, Bảo Linh đều dành thời gian để tìm hiểu rõ hơn về nhãn hàng, thương hiệu và những yêu cầu từ nhà sản xuất. Chính vì sự chuẩn bị đầy trách nhiệm này mà cô bé thường hoàn thành công việc rất nhanh, được các nhãn hàng đánh giá cao.

Một trong những dự án mà Bảo Linh có nhiều kỷ niệm nhất đó là phim Đội thiếu niên du kích Đình Bảng. Khi nhận job, Bảo Linh đã chủ động tìm mua sách, đọc báo để tìm hiểu về những tấm gương trong đội thiếu niên du kích Đình Bảng. Nhờ có sự chuẩn bị tốt, Bảo Linh đã diễn xuất tròn vai, thể hiện được ý chí, sự dung cảm, lòng yêu nước của thế hệ thiếu niên Việt Nam trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp.

Ngoài mẫu nhí, diễn viên nhí; Bảo Linh còn rất đắt show làm MC. Cô bé có chất giọng tốt, gương mặt sáng sân khấu, ăn nói lưu loát và khả năng ứng biến tốt trước mọi tình huống.

Năm nay, Bảo Linh học lớp 5 nên mẹ của cô bé cũng hạn chế nhận job để con tập trung học tập. Bảo Linh ý thức rất rõ điều đó nên luôn cố gắng để hoàn thành mọi việc thật tốt. Thông qua những việc làm cụ thể, Bảo Linh được mọi người ghi nhận tài năng và tin tưởng hơn. Tin rằng, kinh nghiệm và uy tín mà Bảo Linh tạo dựng được sẽ giúp cô bé có được nhiều thành công lớn hơn trong tương lai.