Master Linh Nhâm: Hạnh phúc khi cho đi

Nhắc đến master Linh Nhâm, những người đang làm việc trong ngành Làm đẹp Việt Nam đều nghĩ ngay tới một chuyên gia phun thêu tài giỏi, có tâm và có tầm. Liên tục được mời trình diễn và giảng dạy kỹ thuật PMU ở nhiều quốc gia trên thế giới nhưng hạnh phúc với chị không phải là những giây phút đứng trong hào quang lấp lánh của sự tôn vinh mà đơn giản là khi được chia sẻ những kinh nghiệm của mình cho mọi người.

Nếu tính theo thời gian, master Linh Nhâm chưa phải là người có thâm niên trong nghề làm đẹp. Nhưng, nếu tính theo những thành công và giá trị mà chị mang lại cho ngành Làm đẹp Việt Nam thì rất hiếm người có thể vượt mặt chị. Chị quyết định theo nghề từ năm 2014 và đi học ở rất nhiều nơi trên thế giới. Chỉ sau 1 năm, chị đã tạo ra tiếng vang khi đoạt giải Vàng Khu vực Châu Á về Phun tán bột tại Hàn Quốc năm 2016 và lọt top 10 Bàn tay vàng Vẻ đẹp Á Đông. Liên tiếp sau đó, chị được mời làm giám khảo của nhiều cuộc thi lớn. Năm 2019, master Linh Nhâm được mời trình diễn kỹ thuật Microblading cùng 11 chuyên gia nổi tiếng trong nước và quốc tế tại cuộc thi Global PMU 2019. Nhiều nhà tổ chức sự kiện PMU (Permanent Make Up – Trang điểm vĩnh viễn) lớn trên thế giới nghe về tiếng tăm của master Linh Nhâm đã bỏ nhiều công sức để mời chị biểu diễn kỹ thuật và giảng dạy tại Nga, Ukraina, Ba Lan và một số nước đi đầu về ngành PMU. Với chị, thời gian ngắn hay dài không quan trọng mà những gì mình làm được mới là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi “Bạn là ai?”.

Master Linh Nhâm

Master Linh Nhâm là niềm tự hào của ngành Làm đẹp Việt Nam

Mới đây, master Linh Nhâm vừa có “một ngày thật tuyệt vời” – theo như cảm xúc của chị khi trình diễn kỹ thuật S – Brows tại Best Face PMU mùa 3. Đây là một kỹ thuật hoàn hảo do chị nghiên cứu, là sự kết hợp hài hòa của những đường sợi siêu thực, khắc phục mọi khuyết điểm do da hay cơ địa. Trước những tiếng trầm trồ của học viên, đồng nghiệp khi được nhìn người thật việc thật ngay trước mắt, master Linh Nhâm không giấu nổi niềm hạnh phúc. Chị chia sẻ: “Tôi hạnh phúc khi cho đi những kinh nghiệm quý báu từ kỹ thuật S – Brows của mình. Điều tôi nhận lại là những nụ cười rạng rỡ của học viên, những tin nhắn cảm ơn được gửi đến sau phần trình diễn. Đó là điều không phải ai cũng có thể nhận được”. Không chỉ ở Việt Nam, kỹ thuật S – Brows của chị đã “xuất ngoại” đến nhiều quốc gia trên thế giới để biểu diễn và giảng dạy.

Miệt mài cho đi những kỹ thuật quý báu của bản thân 
Kỹ thuật S – Brows được thực hiện trên một khách hàng có làn da mỏng, chùng nhão. Kết quả là cặp lông mày với những sợi điêu khắc mảnh, mềm mại, thật hơn cả sợi thật

The Face PMU mùa 3 có lẽ cũng là nơi mà hạnh phúc của chị được thăng hoa nhất khi học trò của chị giành giải Á quân của chương trình. Trong những năm trước, master Linh Nhâm luôn là cái tên được Ban tổ chức lựa chọn lên trao giải Quán quân bộ môn Điêu khắc sợi. Năm nay, vinh dự và hạnh phúc được nhân lên mãi khi chị được tận tay trao giải cho học trò của mình.

Được biết, master Linh Nhâm đăng ký cho học viên từ Bắc vào Nam thử sức tại cuộc thi khi đã vào “phút thứ 90”. Chị cho biết: “Tôi muốn mang đến cơ hội thử sức cho các học viên của mình nhưng không ngờ các em có giải. Khi MC xướng tên học trò của mình, cả tôi và em ấy đã xúc động vô cùng. Đó là thành quả xứng đáng cho niềm tin của một người yêu sợi luôn phấn đấu mỗi ngày để chinh phục những cuộc thi”.

Chị được các thế hệ học viên tin yêu, tôn trọng không chỉ bởi tài năng mà còn bởi tâm huyết, sự thân thiện

Hơn 6 năm cống hiến cho ngành Làm đẹp Việt, hạnh phúc của chị đã vượt qua những lẽ thường tình. Không đơn thuần chỉ là niềm vui khi học viên của mình đoạt giải; với chị, bất cứ ai, dù thuộc team nào đi chăng nữa, khi chứng minh được thực lực và được ghi nhận bằng giải thưởng xứng đáng đều khiến chị hạnh phúc. Đó là niềm hạnh phúc của một người tâm huyết với nghề, công tâm, công bằng và luôn minh bạch để lựa chọn được những nhân tài thực sự, đưa ngành Làm đẹp Việt vươn tầm khu vực và quốc tế.