Lan tỏa yêu thương cùng dự án tình nguyện Giấc mơ trăng rằm – Fullmoon Dream

"Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai…" Câu hát vang vọng mãi về những mầm non tương lai của đất nước luôn được dành trọn tình yêu thương và dạy dỗ từ gia đình và cả xã hội. Thế nhưng, ở đâu đó, vẫn còn những đứa trẻ kém may mắn hơn khi gia đình không trọn vẹn. Nỗi buồn ấy lại càng dâng lên khi ngày Tết trung thu, tết đoàn viên đang đến thật gần.

Với truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của những trái tim nhân ái, Câu lạc bộ KIDS HOUSE cùng Trung tâm bảo trợ Ngôi nhà yêu thương, Bảo tàng Hải Phòng, Vũ đoàn VHUNTER đồng tổ chức dự án tình nguyện The Little Heart Of The Sea tổ chức Show diễn thời trang nhí Giấc mơ trăng rằm – Fullmoon Dream.

Giấc mơ trăng rằm – Fullmoon Dream mang sứ mệnh đem đến một mùa trung thu an lành, hạnh phúc tới với hơn 100 em nhỏ bị ảnh hưởng bởi H trên địa bàn phường Cát Bi, quận Hải An, thành phố Hải Phòng qua hoạt động gây quỹ từ thiện. Thông qua các hoạt động của chương trình, Fullmoon Dream mong muốn thắp lên những ngọn lửa yêu thương, chung tay giúp đỡ, chia sẻ tình yêu thương với các e nhỏ không may bị ảnh hưởng bởi H. Hơn cả sự sẻ chia đơn thuần, Giấc mơ trăng rằm – Fullmoon Dream lan tỏa giá trị nhân văn, giáo dục trong cộng đồng, đặc biệt là thế hệ trẻ về tình yêu thương đồng bào, xóa nhòa mọi rào cản định kiến, phân biệt đối xử với những trẻ em không may mắc H.

Chính thức khởi động vào những ngày cuối tháng 8, với ý nghĩa nhân văn lan tỏa của dự án tình nguyện The Little Heart Of The Sea, show diễn Giấc mơ trăng rằm đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và đồng hành của nhiều nhà hảo tâm, các tấm lòng vàng trong và ngoài địa bàn tỉnh Hải Phòng: Thương hiệu thời trang Miu Miu, JADE, HaUnique, ĐỨC LỘC Make up Academy, Thương hiệu Bánh Trái Cây Đậu Xanh BCL, nhãn hiệu bánh Le Castella Việt Nam,…

Tất cả lợi nhuận, tiền và hiện vật quyên góp từ show diễn 100% sẽ được Ban Tổ chức cùng 60 người mẫu nhí chuyển tới hơn 100 em nhỏ bị ảnh hưởng bởi HIV ngay trong ngày 16/9. Đây là cam kết từ phía Ban tổ chức về ý nghĩa nhân văn của chương trình trong giai đoạn các hoạt động từ thiện “vàng thau lẫn lộn" như hiện nay.

Hoàn cảnh của gia đình em Nguyễn Minh Quân – một trong những hoàn cảnh khó khăn nhất bị ảnh hưởng bởi H
Toàn cảnh dự án từ thiện Giấc mơ trăng rằm – Fullmoon Dream

Trong khuôn khổ chương trình từ thiện Fullmoon Dream, khu trải nghiệm Vui hội trăng rằm lần đầu tiên xuất hiện tại Hải Phòng mang đến cho các em nhỏ một mùa trung thu ý nghĩa khi trải nghiệm những trò chơi dân gian đậm nét văn hóa dân tộc: Nhảy bao bố, bịt mắt đánh trống, rồng rắn lên mây, cuội say ném còn, ném cờ,… Các em nhỏ thỏa sức vui chơi trung thu tại Bảo tàng Hải Phòng, 66 Điện Biên Phủ từ 9h -16h, thứ 7, ngày 15/9/2018. Và như cam kết từ Ban tổ chức chương trình, mọi lợi nhuận từ tất cả các hoạt động đồng hành sẽ gửi vào quỹ từ thiện Fullmoon Dream.

Cũng trong ngày 15/9, Fashion Show Thời trang và Nghệ thuật gây quỹ từ thiện cũng sẽ diễn ra tại Bảo tàng Hải Phòng, quy tụ hơn 60 mẫu nhí đình đám. Ngày 16/9, một “Đêm Trung Thu” vui tươi, ấm áp sẽ được tổ chức cho các em nhỏ tại Trường tiểu học Cát Bi, Hải An, Hải Phòng

Với những hoạt động ý nghĩa và giàu tính nhân văn, dự án tình nguyện Giấc mơ trăng rằm – Fullmoon Dream sẽ lan tỏa tình yêu thương trong cộng đồng, mang đến những món quà thiết thực sưởi ấm các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong tiết trời thu se lạnh và một mùa Tết trung thu đang về thật gần. 

Nguyễn Hiển