Kimiko Beauty tưng bừng khai trương chi nhánh thứ 3 tại Hà Nội

Ngày 21/5 vừa qua, Kimiko Beauty chính thức khai trương chi nhánh thứ 3 của thương hiệu làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam sau thành công của hai chi nhánh trước đó.

Đau đáu với suy nghĩ làm sao để phụ nữ Việt không chỉ được dùng mỹ phẩm Nhật Bản cao cấp chính hãng của Marvin mà còn được chăm sóc một cách bài bản chuyên nghiệp theo những phương pháp chăm sóc bí truyền của những nàng Geisha Nhật Bản xinh đẹp xa xưa, Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt có vẻ đẹp vượt thời gian Thảo Nguyên đã sáng lập ra chuỗi Kimiko Spa tại Hà Nội và điều hành thương hiệu phát triển như ngày hôm nay. Là một trong những thương hiệu làm đẹp công nghệ cao chuẩn quốc tế lớn nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay, Kimiko Beauty tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động của mình với chi nhánh thứ 3 tại Hà Nội. Sự ra đời của Kimiko Beauty chi nhánh 3  là dấu mốc đánh dấu bước chuyển mình của thương hiệu Kimiko Beauty tại thị trường làm đẹp Việt. 

Hoa hậu Thảo Nguyên – nhà sáng lập thương hiệu Kimiko mà khách mời

Dưới uy tín xây dựng trong những năm qua cùng với ảnh hưởng của Hoa hậu Thảo Nguyên – nhà sáng lập thương hiệu, sự kiện khai trương của Kimiko Beauty thu hút những tên tuổi nổi tiếng của showbiz, những người đẹp, hoa hậu, á hậu Việt và quốc tế tham dự cùng với đó là sự theo dõi của truyền thông, báo chí ngành làm đẹp: Nhà báo Trần Đăng Hùng – chủ tịch công ty cổ phần truyền thông Doanh nhân Việt, Châu Loan – Nữ hoàng thương hiệu, Nguyễn Hồng Nhung – Hoa hậu hình thể – chủ tịch TERA HOMES kiến trúc nội thất quốc tế, Á hậu Quốc tế tại Nhật Nga Queen, Á Hậu Thu Hiền, diễn viên Kelly Nguyễn, Á hậu Hồng Nhung, CEO An Huy – Giám đốc điều hành thương hiệu thời trang Lê Hoàng Hải và đông đảo khách mời khác.

Hoa hậu Thảo Nguyên – nhà sáng lập thương hiệu Kimiko mà khách mời

“Là người đứng đầu công ty Kimiko và cũng là người tiên phong đưa thương hiệu mỹ phẩm dược mỹ phẩm Marvin Nhật Bản về Việt Nam, Thảo Nguyên vô cùng tự hào khi thương hiệu của mình ngày càng đón nhận được sự tin dùng của khách hàng yêu quý” – Hoa hậu Thảo Nguyên chia sẻ tại sự kiện khai trương Kimiko Beauty.

Hoa hậu Thảo Nguyên – nhà sáng lập thương hiệu Kimiko 

Mỗi sản phẩm của hệ thống làm đẹp Kimiko là chắt lọc tinh hoa của khoa học hiện đại, là tâm huyết của đội ngũ các nhà khoa học và chuyên gia hàng đầu Nhật Bản, cùng sự kết hợp tinh túy thiên nhiên. Là nhà phân phối độc quyền của dòng mỹ phẩm Marvin tại Việt Nam, nhà sáng lập Kimko và hàng nghìn chuyên gia danh tiếng ngành làm đẹp đều tin rằng, dòng mỹ phẩm Nhật Bản mà Kimiko đang phân phối độc quyền và áp dụng tại các chi nhánh spa của mình đều đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của phụ nữ hiện đại. Với ước mơ vươn tới vẻ đẹp Chân – thiện – mỹ, mang đến cho phái đẹp Việt Nam một vẻ đẹp tự nhiên nhất, thuần Việt nhất, Hoa hậu Thảo Nguyên cùng các cộng sự của mình chính thức khai trương chi nhánh 3 của KIMIKO & Marvin tại Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội với đơn vị phân phối là Thẩm mỹ Quốc tế CNC Kimiko Beauty do chị Bùi Tuyết Mai điều hành.

đại diện Kimiko & Marvin Hoa hậu Thảo Nguyên kí kết chuyển giao công nghệ cho đối tác 
đại diện Kimiko & Marvin Hoa hậu Thảo Nguyên kí kết chuyển giao công nghệ cho đối tác 

Chi nhánh thứ 3 của Kimiko Beauty sẽ tiếp tục sử dụng hoàn toàn 100% thương hiệu mỹ phẩm nội địa nổi tiếng của Nhật Bản, hệ thống máy máy trị liệu công nghệ cao, những ứng dụng công nghệ làm đẹp mới nhất trên thế giới và đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản theo giáo trình của Nhật, tạo nên quy trình làm đẹp tuyệt đối an toàn và hiệu quả tối ưu.

THẨM MỸ QUỐC TẾ KIMIKO BEAUTY SPA
– CN1 SPA NHẬT BẢN:  Số 1, Ngõ 183, Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
– CN2 SPA NHÂT BẢN:  Số 128 Tân Bình, Tổ 3 Thị Trấn Xuân Mai – HN 
– CN3 SPA NHẬT BẢN:  Số 21 ngõ 4 Dương Đình Nghệ – Yên Hoà – Cầu giấy – HN

Hotline: 024.6285.1111 – 024.66.686.686 – 090 6000769 – 0985.288.588

Một số hình ảnh khai trương: