Tưng bừng ra mắt tổ hợp khu vui chơi trẻ em Dreams Land

Sau 1 năm hoạt động, ngày 23/6, Dreams Land tưng bừng ra mắt tổ hợp khu vui chơi trẻ em cơ sở hai tại 461 Trương Định, Hà Nội.

Bà Nguyễn Quế Liên – Trưởng phòng Dự án Tạp chí Beauty Family gửi lẵng hoa chúc mừng khai trương Dreams Land

Dreams Land cơ sở hai là khu vui chơi trẻ em đẳng cấp, an toàn với những trò chơi trí tuệ, sáng tạo, vận động mới lạ và giao lưu cùng những người bạn mới.

Dream Land 2 là kế thừa và phát huy của Dreams Land (85 Lê Văn Lương, Hà Nội). Vì vậy, tổ hợp khu vui chơi trẻ em này đã được hoàn thiện hơn để vừa an toàn vừa phù hợp với các em nhỏ lại có thể đem đến cho các em những giây phút giải trí hữu ích.

Các bé hào hứng tham gia các trò chơi tại Dreams Land cơ sở 2 từ ngày đầu tiên ra mắt
Những trò chơi vận động thú vị có thể gây nguy hiểm đều có thiết bị bảo vệ kèm theo tại Dream Land. 

Tại Dreams Land, các em nhỏ sẽ được trải qua khu đan dây Skynet hình dây màu sắc rực rỡ phối cảnh như bức tranh nghệ thuật kết hợp với cầu trượt và hồ bóng đặc biệt hơn bất kỳ nơi đâu. Đặc biệt, khu vực Sasuke nhí đặc biệt thiết kế cho các bé từ 3 tuổi trở nên ưa khám phá. Đây là nét đặc trưng riêng của Dream Land mà ít các khi vui chơi khác hiện nay thiết lập.

Nghệ thuật phối cảnh và kết hợp đặc biệt tại nhà bóng của Dreams Land

Bên cạnh những khu vui chơi quen thuộc như đồ hàng, bập bênh, nhà cát…, các bé sẽ  được thử sức làm “cua-rơ” nhí tại  khu vực đường đua riêng biệt của Dreams Land.

Đặc biệt, Dream Land cơ sở 2 còn có khu vực dành riêng cho các phụ huynh nghỉ ngơi bên cạnh các con đang vui chơi.

Với những điểm khác biệt vượt trội từ các trò chơi đến các dịch vụ đặc biệt quan tâm tới các e nhỏ, chắc chắn rằng đây sẽ là địa điểm tin cậy, thú vị để các em nhỏ và gia đình ghé đến mỗi cuối tuần hoặc những thời gian rảnh rỗi.

BF