Ikids Trà My, Tuệ Mai là khách mời trình diễn trong Fullmoon Dream – Giấc mơ Trăng rằm

Xuất hiện trong những bộ váy dạ hội lộng lẫy; hai thí sinh của Ikids Việt Nam 2018 Trà My và Tuệ Mai giữ vai trò khách mời của Dự án Fullmoon Dream trong show diễn từ thiện “Giấc mơ Trăng rằm” với thần thái kiêu kì và vẻ đẹp phảng phất nét “Tây”.

Góp mặt với vai trò người mẫu khách mời trong show thời trang thuộc dự án từ thiện “Fullmoon Dream – Giấc mơ Trăng rằm”, Nguyễn Trà My gây ấn tượng với gương mặt rất “Tây” và thần thái thu hút không thua kém người mẫu chuyên nghiệp.
Trà My là gương mặt quen thuộc tại các cuộc thi dành cho người mẫu nhí. Dù mới tham gia các lớp người mẫu chưa được 1 năm nhưng Trà My đã tự tin xuất hiện trong nhiều chương trình biểu diễn với phong thái chuyên nghiệp.
Trà My có khả năng múa dân gian tuyệt đẹp và kĩ năng trình diễn tốt trước ống kính. Mẫu nhí 6 tuổi gây ấn tượng với những bước catwalk uyển chuyển cùng vẻ đẹp vừa trong trẻo vừa kiêu kì. Cô bé vừa đạt ngôi vị Á hậu 2 trong cuộc thi Festival Little Miss & Mr Thăng Long và góp mặt trong chương trình iKids Việt Nam 2018.
Trong khi đó, dù chỉ mới 4 tuổi nhưng Tuệ Mai đã có được sự tự tin, mạnh dạn và bản lĩnh khi xuất hiện trên sàn catwalk.
Tuệ Mai sở hữu gương mặt ấn tượng với chiếc cằm nhỏ xinh, trán cao thông minh và đôi mắt to tròn. Cô bé là một trong những thí sinh được yêu thích nhất trong cuộc thi iKids Việt Nam 2018.
Sớm bộc lộ nhiều tài năng như ca hát, múa và diễn xuất, Tuệ Mai mơ ước trở thành người mẫu và ca sĩ. Cô bé có sở thích đặc biệt về thời trang và luôn háo hức khi được biểu diễn hay chụp ảnh mẫu.
Tuệ Mai lạnh lùng còn Trà My tươi tắn khi tạo dáng chụp hình cùng nhau
Tuệ Mai và Trà My đã cùng trải qua 2 tháng của cuộc thi Ikids Việt Nam mùa đầu với nhiều hoạt động chung. Vậy nên, gặp nhau tại show diễn, 2 nàng Ikids của chúng ta đã ngay lập tức ríu rít bên nhau.

Dự án từ thiện “Fullmoon Dream – Giấc mơ Trăng rằm” được tổ chức tại Bảo tàng Hải Phòng và Bệnh viện nhi Hải Phòng từ ngày 15 – 16/9 dành riêng cho các trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV tại UBND phường Cát Bi. Show thời trang từ thiện với sự góp mặt của 60 người mẫu nhí trình diễn cùng người nhà là một trong những điểm nhấn của dự án. Ngoài ra, ba bộ váy dạ hội, áo dài cũng được đấu giá để gây quỹ từ thiện.

Tuyết Mai