Heart Color Paint: Mang yêu thương đến khắp mọi nhà

Với người Việt, ngôi nhà là tổ ấm – nơi gắn kết mọi thành viên trong gia đình bằng tình yêu thương, sự sẻ chia – bến bình yên chở che mỗi người qua giông bão, thăng trầm cuộc đời. Vì thế, việc xây nhà có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Ngoài giá trị tinh thần, ngôi nhà còn được chăm chút đến từng chi tiết từ ngoại thất đến nội thất để vừa phù hợp với sở thích riêng, vừa bền đẹp với thời gian. Trong đó, màu sơn được các gia đình lựa chọn rất cẩn thận. Tuy có nhiều dòng sơn ngoại nhưng không phải loại nào cũng phù hợp với đặc điểm khí hậu Việt Nam nên không đem lại hiệu quả lâu dài, giá thành khá đắt đỏ. Nắm bắt được điều đó, Heart Color Paint ra đời với mục đích đem đến dòng sơn thuần Việt cả về chất lượng và giá cả.

Heart Color là hãng sơn được thành lập bởi Công ty Cổ phần Xây lắp và Kết cấu Lê Hồng. Đây là một công ty hàng đầu có 15 năm kinh nghiệm về tư vấn, giải pháp và cung cấp lắp đặt các công trình và kết cấu. Với một nền tảng vững chắc như vậy, Heart Color ra đời chắc chắn sẽ nhận được tin yêu và lựa chọn của những người tiêu dùng thông thái.

Hiện tại, Tổng Giám đốc của Heart Color đồng thời cũng là Tổng Giám đốc của Công ty Cổ phần Xây lắp và Kết cấu Lê Hồng là CEO Lê Việt Hùng. Là người con của vùng đất Kinh Bắc, ngay từ nhỏ anh Lê Việt Hùng đã thấm nhuần những làn điệu dân ca thắm đượm tình người, tình yêu quê hương đất nước. Ước mơ, khao khát tìm ra hãng sơn của người Việt với chất lượng tương đương các hãng sơn ngoại đã thôi thúc anh dành nhiều thời gian và tâm huyết nghiên cứu để cho ra đời hãng sơn Heart Color.

CEO Lê Việt Hùng – Tổng Giám đốc của hãng sơn Heart Color

Heart Color là hãng sơn Việt sử dụng công nghệ của Mỹ, được nghiên cứu để phù hợp với điều kiện môi trường – khí hậu đặc thù của Việt Nam. Với mong muốn ngôi nhà của mỗi khách hàng sẽ được bao phủ bởi màu sơn tuyệt đẹp, chất lượng và được bảo vệ như vòng tay âu yếm của mẹ, Heart Color ra đời nhằm kết nối những trái tim, sự lan tỏa tình yêu thương đến với mọi người, mọi nhà. Logo của Heart Color là hình trái tim với nhiều màu sắc hòa quyện là biểu tượng chữ “Tâm” trong kinh doanh. Với triết lý, người có tâm sẽ tạo ra sản phẩm tốt, mỗi dòng sơn của Heart Color là một sản phẩm uy tín, chất lượng, xuất phát từ chính cái tâm của nhà kinh doanh.

Trong xu hướng tiêu dùng “Người Việt, dùng hàng Việt” Heart Color ra đời đã đánh dấu bước đột phá, khẳng định vị thế của mình trong thị trường sơn nội địa. Là dòng sơn của người Việt nhưng chất lượng và dịch vụ lại không thua kém bất kỳ dòng sơn nhập khẩu nào. Điều này giúp Heart Color có thể đứng vững, cạnh tranh trên thị trường. Việc lựa chọn sơn nội địa thay thế cho các sơn nhập khẩu là sự lựa chọn thông thái của mỗi người tiêu dùng. Điều này, giúp các doanh nghiệp sơn trong nước phát triển, đóng góp không nhỏ vào sự tăng trưởng của nền kinh tế đất nước.

Với mục tiêu phụng sự xã hội, ngoài việc kinh doanh, Heart Color luôn tập trung hướng tới việc chăm sóc khách hàng. Mỗi khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Heart Color đều được tư vấn, chăm sóc nhiệt tình, chu đáo. Những phản hồi của khách hàng sẽ được Heart Color ghi nhận để đổi mới, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Đặc biệt, khi mua hàng tại Heart Color, khách hàng sẽ được tôn vinh và được tặng bảng “Chứng nhận tấm lòng vàng” vì đã đóng góp 20% lợi nhuận của công ty để xây dựng quỹ nhân đạo. Bên cạnh đó, khách hàng và đối tác của công ty còn được tham gia các hoạt động tình nguyện, các buổi chia sẻ về giá trị cuộc sống.

Với những gì mà Heart Color đã thực hiện, trong tương lai, chắc chắn Heart Color sẽ ngày một phát triển, khẳng định tên tuổi và vị trí của mình trên thị trường sơn Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ HHG

Địa chỉ:  KCN Dốc Sặt, Phường Trang Hạ, Từ Sơn, Bắc Ninh

Hotline: 19001924

Website: www.heartcolor.vn