Gương mặt triển vọng Châu Á 2019 – Trần Phương Linh

Sinh ra trong gia đình không ai làm nghệ thuật nhưng cô bé Phương Linh lại sớm bộc lộ tài năng nghệ thuật của bản thân. Chính thức theo đuổi nghề mẫu từ tháng 4/2019, Phương Linh đã nhanh chóng “rinh” về nhiều giải thưởng danh giá, trở thành gương mặt được nhiều NTK và các hãng thời trang lớn săn đón.

Phương Linh được đánh giá là gương mặt tài năng của làng mẫu nhí với bảng thành tích đáng ngưỡng mộ. Cô bé là gương mặt quen thuộc của nhiều show diễn thời trang lớn, nhỏ trong nước và quốc tế: Vietnam Junior Fashion Week 2019, Beauty Show 2019, Thiên thần Catwalk – Angel Catwalk, Everland Ruby Midu, Kid Model’s Hearts, Siêu Sao Mẫu Nhí 2019, Queen of  Beauty tại Seoul Hàn Quốc, Cherry by An, chương trình diễn Thiện nguyện gây quỹ xây trường học cho các bé ở Sìn Hồ – Lai Châu,….

Gương mặt triển vọng Châu Á 2019 – Trần Phương Linh
Phương Linh dịu dàng, đằm thắm trong áo dài truyền thống

Tình yêu với nghệ thuật nảy mầm trong Phương Linh ngay khi còn nhỏ. Lên 5 tuổi, Phương Linh đã tham gia nhiều hoạt động của câu lạc bộ với các bộ môn: múa bale, khiêu vũ và belly dance. Trước khi đăng ký dự thi Asia Next Top Kid Model 2019, Phương Linh chưa từng tham gia bất kỳ khoá đào tạo mẫu nào. Vì vậy, cô bé đã nỗ lực cố gắng luyện tập rất chăm chỉ chuẩn bị cho cuộc thi. Những ngày trước khi sang Hàn Quốc dự thi, Phương Linh phải trải qua khóa huấn luyện đầy vất vả để có được những tấm hình đẹp với nhiều chủ đề khác nhau. Ngoài ra, cô bé cũng phải tập luyện các bài tập với cường độ cao cùng chuyên gia để nâng cao kỹ năng catwalk. Khó khăn, vất vả là thế nhưng Phương Linh luôn cố gắng, hăng say tập luyện để có thể chuẩn bị hành trang tốt nhất trước thềm cuộc thi.

Những bước đi uyển chuyển của Phương Linh

Tại sàn diễn Quốc tế, Phương Linh đã chứng tỏ tài năng, bản lĩnh của bản thân bằng những bước đi tự tin, vững chắc và uyển chuyển không hề kém cạnh so với các mẫu nhí đã có nhiều năm kinh nghiệm của Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản… Với chiều cao nổi bật, gương mặt thanh thoát, đôi mắt sắc lạnh cùng những bước đi uyển chuyển mang thần thái của một người mẫu chuyên nghiệp, Phương Linh nhận được không ít lời khen ngợi từ Ban giám khảo và khán giả.

Phương Linh xuất sắc giành giải Gương mặt triển vọng Châu Á 2019

Ngoài phần thi catwalk, Phương Linh còn bộc lộ tài năng của bản thân qua phần thi tài năng với điệu nhảy Kpop vô cùng sôi động. Điều này đã giúp Phương Linh ghi thêm điểm với Ban giám khảo nổi tiếng trong nước và quốc tế. Tài năng thiên bẩm cùng với sự cố gắng không mệt mỏi, Phương Linh đã mang về cho mình giải Gương mặt triển vọng Châu Á 2019.

Hiện tại, mẫu nhí Phương Linh còn theo đuổi đam mê về thời trang. Vừa qua, trong cuộc thi Vinschool Fashion Show, cô bé đã giành được giải Ấn tượng với tác phẩm Áo dài hoa tháng Tư.

Phương Linh cũng là mẫu nhí vô cùng nhân hậu. Dịp Trung Thu vừa qua, cô bé đã nhờ mẹ mua đèn ông sao bằng tiền catse đi mẫu của mình để dành tặng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn giúp các em có một trung thu vui vẻ, ý nghĩa. Hơn nữa, Phương Linh đã xin mẹ từ chối một vài show diễn lớn để tham gia chương trình diễn thiện nguyện kêu gọi đóng góp xây trường học cho trẻ em nghèo ở Sìn Hồ – Lai Châu. Bằng tài năng, sự nỗ lực, Phương Linh đang gặt hái được nhiều thành công trên hành trình theo đuổi ước mơ.

Hãy cùng BF ngắm nhìn lại hình ảnh xinh đẹp của Phương Linh nhé!