Fashion show “Love of the wind” mang cơn gió lạ cho làng thời trang nhí

Ngày 3/10 vừa qua, tại Trống Đồng Palace (489 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội), NTK Huyền Trương đã tổ chức thành công Fashion show Love of the wind. Show diễn đã nhìn lại hành trình của năm 2019 và giới thiệu những thiết kế mới nhất năm 2020 của thương hiệu thời trang Cherry An by Design.

Fashion show Love of the wind có sự góp mặt của các siêu mẫu như siêu mẫu Thi Thi, siêu mẫu Lê Sim, Nam vương quốc tế 2019 – siêu mẫu Mario Thành Tâm; những gương mặt nổi tiếng: ca sĩ Đỗ My Lam – Quán quân Sao mai dòng nhạc nhẹ khu vực miền Trung, ca sĩ nhí Kiều Minh Tâm – Quán quân Giọng hát Việt nhí 2019, Lê Bích Diệp – Quán quân Belly Dance Malaysia. Đặc biệt là gần 100 mẫu nhí tài năng tham gia trình diễn các bộ sưu tập (BST).

 

NTK Huyền Trương
NTK Huyền Trương trao kỷ niệm chương đến các đơn vị đồng hành

Để chuẩn bị cho show diễn, NTK Huyền Trương đã ấp ủ từ rất lâu, kết nối các đơn vị, các chuyên gia catwalk để hướng dẫn cho các mẫu nhí. Sau những tiết mục mở màn vô cùng sôi động đến từ ca sĩ nhí Kiều Minh Tâm, Mario Thành Tâm và nhóm nhảy Trung tâm nghệ thuật Xalaka, khán giả đã lần lượt được chiêm ngưỡng 3 BST: Ấn tượng 2019, Giấc mơ màu nắng và Gió lạ.

Nếu Ấn tượng 2019 là những thiết kế dạ hội lộng lẫy, xòe bồng mang đậm dấu ấn của Cherry An by Design thì Giấc mơ màu nắng dắt khán giả vào một khu vườn vàng ươm sắc nắng với câu chuyện của các loài hoa. Thông điệp của BST là “Hãy mang vẻ đẹp và hạnh phúc đến với mọi người”. Năm 2020 đánh dấu sự chuyển mình lớn của NTK Huyền Trương khi chị chính thức ra mắt dòng sản phẩm ứng dụng, gọn gang hơn nhưng vẫn không kém phần lộng lẫy, sang chảnh. BST Gió lạ với sắc đỏ – trắng chủ đạo – đúng như tên gọi đã mang đến làn gió lạ cho làng thời trang nhí Việt 2020.

Xen giữa các phần trình diễn thời trang, fashion show Love of the wind còn có các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc. NTK Huyền Trương cũng trao kỷ niệm chương vinh danh đến các đơn vị đồng hành; vinh danh 10 gương mặt mẫu nhí gắn bó với thương hiệu Cherry An by Design từ những ngày đầu thành lập; trao chứng nhận và quà cho gần 100 mẫu nhí tham gia trình diễn.

Một số hình ảnh tại Fashion show Love of the wind: