Fashion show Hồ Thiên Nga: Màn “ra mắt” ấn tượng của Beauty Family tại thành phố Hồ Chí Minh

Sau 3 tháng chuẩn bị bằng tất cả tâm huyết, Beauty Family đã tổ chức thành công fashion show Hồ Thiên Nga vào ngày 25/4 tại Grand Palace Convention & Wedding Center (142/18 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, Tp HCM). Đây được xem là màn “ra mắt” đầy ấn tượng của Beauty Family tại khu vực miền Nam.

Fashion show Hồ Thiên Nga có sự góp mặt của hơn 100 mẫu nhí và các doanh nhân. Toàn bộ trang phục được thiết kế theo chủ đề bởi 5 nhà thiết kế (NTK) có tiếng khắp hai miền Nam – Bắc là NTK Thùy Dương Bùi, NTK Kavi Trần, NTK Lê Hạnh, NTK Thiều Ngọc và NTK Hồng Châu. Lấy cảm hứng từ hình ảnh thiên nga, mỗi NTK lại thể hiện theo dòng cảm xúc và thế mạnh riêng để tạo nên sự khác biệt, nổi bật.

1
BST Đôi cánh thiên nga của NTK Thùy Dương Bùi mở màn cho show diễn

BST Đôi cánh thiên nga của NTK Thùy Dương Bùi đã mang lại mở màn đầy cảm xúc cho show diễn. Từng chi tiết trong BST không quá cầu kỳ mà nhẹ nhàng, thanh thoát. Phần thân được đính đá thủ công vừa tăng độ sang trọng, vừa tạo hiệu ứng bắt sáng trên sân khấu giúp phần trình diễn của các mẫu nhí thêm ấn tượng.

Mẫu nhí Nguyễn Văn Thiên Phúc đảm nhiệm vai trò mẫu nhí BST Black Swans của NTK Kavi Trần
BST Black Swans của NTK Kavi Trần

Đối lập với sắc trắng tinh khôi của BST Đôi cánh thiên nga, BST Black Swans của NTK Kavi Trần gợi lên chút bí ẩn và những khát khao trỗi dậy để có thể tự do thể hiện bản thân của các mẫu nhí. Đó đồng thời cũng là cách mà NTK Kavi Trần vượt qua những giới hạn của chính mình khi thử sức với màu đen. BST hướng người xem đến thế giới nội tâm, đằng sâu thẳm mỗi chú thiên nga đen luôn là một viên pha lê sáng lấp lánh.

BST My Passion của NTK Lê Hạnh
NTK Lê Hạnh

Với tên gọi My Passion – NTK Lê Hạnh thỏa sức sáng tạo để mang đến những đôi cánh tiên giúp các nàng thơ bé nhỏ tỏa sáng, sống trọn đam mê trên sàn diễn. NTK Hồng Châu cũng đặt mình vào vị trí của các bé để thấy được những mong ước bé thơ, từ đó cho ra đời BST Little Princess, nâng bước các mẫu nhí dạo chơi và tỏa sáng trong thế giới cổ tích thần tiên với những chú thiên nga xinh đẹp.

Mẫu nhí Ngọc Minh trong vai trò vedette BST BST Little Princess của NTK Hồng Châu
NTK Hồng Châu

Không chỉ là một đêm trình diễn dành riêng cho mẫu nhí, fashion show Hồ Thiên Nga còn là cơ hội để những người mẹ vốn chỉ thầm lặng sau cánh gà được sánh bước cùng con trên sân khấu; các doanh nhân cũng tạm gác những bài toán kinh doanh cân não để khám phá bản thân ở khía cạnh nghệ thuật. Trang phục của các mẹ và nữ doanh nhân được NTK Thiều Ngọc thiết kế riêng dựa trên đặc điểm hình thể, tính cách của mỗi người mang lại sự tự tin và phần trình diễn nhiều cảm xúc.

Khi mẹ và con cùng song hành trên sân khấu
NTK Thiều Ngọc cùng doanh nhân Trúc Linh – vedette của BST

Một điều khá đặc biệt trong chương trình phần đấu giá gây quỹ từ thiện. Các sản phẩm đấu giá đến từ Anh Thắng – Đá quý phong thủy với ý nghĩa mang lại may mắn, tốt lành, hanh thông, phát đạt. Nhưng giá trị lớn nhất lại chính ở tấm lòng của những phụ huynh, khách mời tham gia sự kiện dành cho Quỹ thiện nguyện Ikids Việt Nam do Beauty Family bảo trợ với mục đích chia sẻ, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn ở khắp Việt Nam.

Các khách mời hào hứng tham gia đấu giá

Bên cạnh những màn trình diễn thời trang của các mẫu nhí và các cặp mẹ – bé còn là chương trình hội tụ doanh nhân tài năng và sắc đẹp. Họ là những người đầy bản lĩnh, tự tin, có nhiều thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực kinh tế – văn hóa và xã hội, góp phần làm đẹp hơn cho cuộc sống. Ban tổ chức đã dành sự trân trọng để vinh danh họ với những danh hiệu xứng đáng. Doanh nhân Trúc Linh được vinh danh Doanh nhân Trí tuệ 2021, doanh nhân Cindy Hoàng Tâm được vinh danh Bàn tay vàng Vì vẻ đẹp Á đông. Nhà tạo mẫu tóc Dương Khanh được vinh danh Nhà sư phạm ưu tú.

Doanh nhân Trúc Linh được vinh danh Doanh nhân Trí tuệ 2021
Doanh nhân Cindy Hoàng Tâm được vinh danh Bàn tay vàng Vì vẻ đẹp Á đông

BTC cũng trao cúp tri ân cho các Nhà tài trợ, Ban Cố vấn, các NTK và các mẫu nhí, vũ công, dancer tham gia chương trình.

Fashion show Hồ Thiên Nga kết thúc nhưng đã mở ra một trang mới cho Beauty Family như những chia sẻ ở đầu chương trình của bà Đỗ Thùy Dương – CEO Beauty Family, Trưởng BTC: “Trong quá trình chuẩn bị, chúng tôi thường nói với nhau rằng, lần này xem như là chuyến ra mắt. Được yêu thương hay bị ghét bỏ phụ thuộc hoàn toàn vào show diễn này. Chính vì vậy, trong lòng mỗi thành viên của ekip luôn tự nhủ phải cố gắng hết sức có thể để fashion show diễn ra thành công nhất, để lại ấn tượng tốt đẹp nhất. Tôi tin rằng, quý phụ huynh cùng các khách mời sẽ hiểu được những cố gắng, tình cảm của chúng tôi dành cho các mẫu nhí khu vực miền Nam; từ đó, luôn đồng hành, ủng hộ Beauty Family trong mọi hoạt động tiếp theo”.

Bà Đỗ Thùy Dương – CEO Tạp chí Beauty Family, Trưởng BTC phát biểu tại chương trình

Một số hình ảnh khác tại fashion show Hồ Thiên Nga:

Nhóm nhảy Méc – Mon – Mín – những chú thiên nga mạnh mẽ