“Fairy Garden” – Nốt thăng hoa của NTK Huyền Trương và thương hiệu thời trang trẻ em Cherry An by Design

Bắt kịp xu hướng thời trang dạ hội trẻ em, mới đây, NTK Huyền Trương – CEO Thương hiệu thời trang trẻ em Cherry An đã cho ra mắt BST “Fairy Garden”. Lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ với những nàng công chúa xinh đẹp, NTK Huyền Trương đã sáng tạo nên những chiếc váy công chúa lộng lẫy, kiêu sa.

Được biết đến là thương hiệu thời trang trẻ em nổi tiếng tại Hà Thành với nhiều mẫu váy đẹp, ấn tượng, Cherry An by Design đang dần khẳng định chỗ đứng vững chắc của mình trong làng thời trang nhí. Ngay khi vừa ra mắt, bộ sưu tập Fairy Garden đã gây ấn tượng với những mẫu đầm công chúa siêu xinh, xếp tầng nhún phồng bay bổng. BST đã cho thấy sự thăng hoa trong thiết kế của NTK Huyền Trương.

NTK Huyền Trương

Ở bộ sưu tập lần này, NTK Huyền Trương tập trung vào những mẫu váy xòe nhiều lớp. Vì vậy, ngoài sự cầu kỳ, tỉ mỉ cho từng chi tiết trên chiếc váy thì phần chân váy cũng được chú trọng và thiết kế một cách tinh tế tạo ra sự bồng bềnh cho từng thiết kế. Bên cạnh đó, NTK Huyền Trương đã khéo léo lựa chọn chất liệu voan kết hợp với vải ren, vải lưới,…  mang đến cho các bé vẻ ngoài nổi bật, kiêu sa. Sự cẩn thận, chăm chút trong từng mẫu thiết kế đã cho thấy tâm huyết mà NTK Huyền Trương gửi gắm trong BST lần này.

Cùng chiêm ngưỡng một số mẫu thiết kế trong BST Fairy Garden  của NTK Huyền Trương. Bộ sưu tập với sự hội tụ của dàn mẫu nhí chuyên nghiệp, đầy thần thái góp phần thổi hồn cho mỗi trang phục của Cherry An.

Model Hương Trang thần thái, cuốn hút
Những tà váy thướt tha được NTK Huyền Trương chăm chút đến từng chi tiết
Model Gia Linh kiêu hãnh trong mẫu đầm dạ hội tông đỏ sang trọng
Model Tú Uyên đẹp lạ lẫm trong váy dạ hội
Sự tỉ mỉ trong từng mẫu thiết kế của BST Fairy Garden
Model Phương Linh như một nàng công chúa vừa bước ra từ truyện cổ tích.
Tông đen quyền lực, mạnh mẽ nhưng cũng vô cùng sang trong, quý phái
Model Ngân Khánh ngọt ngào trong váy xếp tầng