Eros 1989 – tiệm hoa thiên thần

Eros 1989 Shop được thành lập từ ý tưởng khởi nghiệp đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng với niềm đam mê lớn đối với hoa. Theo thần thoại Hy Lạp, Eros là vị thần tình yêu. Thần Eros luôn mang một cây cung và những mũi tên ái tình bên mình. Khi thần Eros bắn những mũi tên này vào một ai đó thì người đó ngay lập tức sẽ yêu người khác giới đầu tiên gặp được.

Với cùng những ý nghĩa như vậy, Eros 1989 ra đời với mong muốn là sợi dây kết nối những người yêu nhau và hơn thế nữa, là phương cách bày tỏ những tình cảm, tình thân khác với muôn vàn cảm xúc trong cuộc sống của mỗi con người.

Để thực hiện được mong muốn đó, Eros 1989 shop quy tụ đội ngũ những bạn trẻ năng động, sáng tạo với mục tiêu đem đến dịch vụ chuyên nghiệp về hoa tươi.

Đội ngũ nhân viên trẻ chăm chút cho từng nhánh hoa, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng tươi đẹp nhất

Gam màu chủ đạo của tiệm hoa là những màu sắc ấp áp, lãng mạn như tình cảm của người tặng dành cho người nhận. Tiệm hoa Eros 1989 đi theo xu hướng bó hoa, giỏ hoa sang trọng, lãng mạn, tự nhiên phối hợp hài hòa giữa lá và hoa cao cấp một cách sáng tạo, tạo cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng.

Điểm nhấn cho các tác phẩm hoa Eros là những nguyên liệu chọn lọc, nhập khẩu từ nước ngoài với nhiều lọai hoa, lá mới lạ, độc đáo.

Mỗi sản phẩm của nhà Eros đều được tạo ra từ sự tận tâm, tận tụy và trau chuốt nhất.

Đến nay, tiệm hoa phục vụ cho hàng nghìn công ty, tổ chức, cá nhân có nhu cầu dùng hoa tươi dưới các loại hình như:

  • Hoa sự kiện, hội nghị.
  • Hoa cưới hỏi
  • Hoa sinh nhật
  • Điện hoa
  • Hoa chúc mừng
  • Hoa tặng đối tác …

Với dịch vụ chuyên nghiệp, đơn giản, thân thiện và sang trọng, tiệm hoa Eros 1989 đang được nhiều tổ chức tin tưởng và sử dụng.

Eros 1989 vẫn luôn làm tốt vai trò là cầu nối để truyền đạt những điều bạn muốn nói đến những người thân yêu dễ dàng mà tinh tế bằng vẻ đẹp đầy màu sắc của thế giới hoa. Eros 1989 shop mang sự mới mẻ cho mỗi ngày của bạn thêm tươi vui và căng tràn sức sống!

Cùng chiêm ngưỡng những mẫu hoa khác tại Eros 1989:

Địa chỉ cửa hàng: Số 253F Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

Địa chỉ trang web: http://eros1989.com/

Địa chỉ facebook: https://www.facebook.com/TiemhoaEros1989/

Hotline: 0947.823.329 ( imess/viber/zalo)