Dũng Trang Hair Salon: Dựng xây thương hiệu từ những nỗ lực nhỏ nhất

Tọa lạc tại số 829 Trần Nhân Tông – Kiến An – Hải Phòng, Dũng Trang Hair Salon là địa chỉ chuyên nghiệp, đẳng cấp được nhiều chị em phái đẹp tin tưởng khi muốn làm đẹp cho mái tóc. Giữa thị trường với sự cạnh tranh và đào thải rất lớn, Dũng Trang Hair Salon vẫn vững vàng và từng bước tạo dựng được thương hiệu của mình từ những viên gạch nhỏ nhất.

Dũng Trang Hair Salon được thành lập và điều hành bởi anh Phạm Quý Dũng và chị Nguyễn Thị Trang – bộ đôi chuyên gia nổi tiếng từng nhận nhiều giải thưởng cao quý như Cây kéo vàng toàn quốc 2013; Nhà sư phạm ngành Làm đẹp Việt Nam 2018,… Đây là salon tóc nổi tiếng tại thành phố cảng Hải Phòng và được nhiều khách hàng “thích mê” bởi những yếu tố thu hút riêng có. Cùng khám phá ngay những điểm đặc biệt này nhé!

Anh Phạm Quý Dũng và chị Nguyễn Thị Trang – bộ đôi CEO của Dũng Trang Hair Salon

Không gian ngăn nắp, hiện đại

Dũng Trang Hair Salon không có diện tích quá rộng lớn nhưng lại tạo được cảm giác ấm cúng như một gia đình với cách bài trí thông minh, hiện đại cùng không gian sáng sủa và luôn thơm ngát. Mọi đồ vật trong salon đều được sắp đặt ngăn nắp, gọn gàng tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng mỗi khi đến sử dụng dịch vụ.

Anh Phạm Quý Dũng – CEO Dũng Trang Hair Salon chia sẻ: “Không gian salon thường là điều được khách hàng chú ý đầu tiên và cũng là một trong những yếu tố quan trọng níu chân khách hàng. Một salon bừa bộn, kém hiện đại chắc chắn không phải là nơi tạo nên những tuyệt tác cho mái tóc. Do đó, chúng tôi luôn chú trọng đến việc đầu tư cho không gian salon, vừa giúp khách hàng có thể thư giãn mỗi khi sử dụng dịch vụ, vừa tạo được cảm hứng làm việc cho chúng tôi mỗi ngày”.

Dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp

Dũng Trang Hair Salon cung cấp đa dạng các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc tóc như cắt, uốn, nhuộm, duỗi, phục hồi tóc, gội đầu massage, tư vấn điều trị các vấn đề liên quan đến tóc và da đầu,…

Tại Dũng Trang Hair Salon, khách hàng luôn được tư vấn kỹ càng về kiểu tóc, màu sắc cũng như các loại hóa mỹ phẩm phù hợp với mỗi người trước khi sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, Dũng Trang Hair Salon cũng luôn cung cấp công khai, đầy đủ cho khách hàng về giá thành của dịch vụ cùng những thông tin chi tiết về sản phẩm được sử dụng cho khách, đồng thời nói “Không” với việc tư vấn khách sử dụng thêm những sản phẩm, dịch vụ không thực sự cần thiết. Dũng Trang Hair Salon còn nâng tầm thương hiệu của mình bằng việc đầu tư “mạnh tay” cho các trang thiết bị, máy móc hiện đại giúp quy trình làm tóc của khách hàng được rút ngắn và đạt hiệu quả tối đa.

Tận tâm, nhiệt thành và chu đáo

“Làm việc bằng trọn cái Tâm” – Đó là kim chỉ nam được Dũng Trang Hair Salon đặt ra và đi theo từ những ngày đầu thành lập đến hiện tại. Mỗi khách hàng đến với Dũng Trang Hair Salon đều được tư vấn cụ thể và chi tiết về kiểu tóc phù hợp nhất với gương mặt của mình. Bên cạnh đó, Dũng Trang Hair Salon cũng luôn chú trọng đến việc bảo vệ mái tóc cho khách hàng bằng việc nghiên cứu chuyên sâu về những phương pháp làm tóc vừa thực hiện tạo kiểu, vừa đảm bảo giữ được cấu trúc, bề mặt và độ chắc khỏe của tóc.

Với những nét đặc biệt tạo thành nét văn hóa riêng, tin rằng Dũng Trang Hair Salon sẽ tiếp tục phát triển và khẳng định được thương hiệu vững chắc trong thị trường tóc Việt Nam.

Dũng Trang Hair Salon:

Địa chỉ: 829 Trần Nhân Tông – Kiến An – Hải Phòng

Hotline: 0344826888 (Mr.Dũng)

Fanpage: Dũng Trang Hair Salon