Dr.Lacir – Mỹ phẩm Việt chinh phục triệu trái tim khách hàng

Bên cạnh những thương hiệu mỹ phẩm nước ngoài nổi tiếng đình đám, các sản phẩm mỹ phẩm “made in Vietnam” hiện cũng đang được lòng rất nhiều tín đồ làm đẹp bởi chất lượng tốt và giá thành phải chăng. “Chào sân” trong làng mỹ phẩm từ năm 2018, đến nay Dr.Lacir – thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Việt đã và đang bước tiếp hành trình chinh phục triệu trái tim khách hàng Việt Nam.

Chất lượng luôn được ưu tiên

Thương hiệu mỹ phẩm Dr.Lacir thuộc Phạm Kim Group, một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Các sản phẩm thuộc thương hiệu Dr.Lacir được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hàn Quốc hiện đại tại nhà máy đạt chuẩn GMP. Từng bước trong các quy trình đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều được đảm bảo các quy định của Sở Y tế về giấy tờ kiểm định chất lượng và nguồn nguyên liệu xuất xứ rõ ràng, đạt chuẩn hoàn toàn tự nhiên, an toàn, lành tính. 

GĐ.PTKH Nguyễn Hương cùng các chuyên gia tại nhà máy

Đa dạng các dòng sản phẩm

Từ khi ra đời, bên cạnh chất lượng sản phẩm vượt trội, Dr.Lacir luôn đề cao trải nghiệm khách hàng. Với phương châm không ngừng đổi mới, các dòng sản phẩm của Dr.Lacir ngày càng đa dạng, đáp ứng nhu cầu chăm sóc da toàn diện của chị em phụ nữ. Dr.Lacir mang đến những trải nghiệm ấn tượng từ các sản phẩm làm sạch da, kem dưỡng da,… đến những sản phẩm điều trị bệnh lý của da. Bên cạnh các dòng sản phẩm phục vụ khách hàng cá nhân, Dr.Lacir cũng đẩy mạnh hợp tác với các spa, thẩm mỹ viện, đồng thời hỗ trợ tích cực cho các đơn vị này trong các vấn đề liên quan đến điều trị và phục hồi da. 

“Chân ái” của làn da phụ nữ Việt

Các sản phẩm làm sạch, chăm sóc và điều trị bệnh về da của Dr.Lacir nhận được đánh giá rất tích cực về độ dịu nhẹ và phù hợp với làn da Á Đông của phụ nữ Việt. Đánh giá về các sản phẩm đến từ thương hiệu Dr.Lacir, bác sỹ chuyên khoa Da liễu Trần Thị Thanh Nho chia sẻ: “Mỹ phẩm chỉ làm đẹp thôi chưa đủ mà an toàn còn quan trọng hơn, các dòng sản phẩm của Dr.Lacir đều đáp ứng được cả hai yếu tố này, và tôi an tâm khi lựa chọn Dr.Lacir để chăm sóc cho làn da của mình và gia đình”.

Bác sĩ chuyên khoa da liễu Trần Thị Thanh Nho

Với Á hậu Huyền My, người đẹp bày tỏ: “Nhan sắc của người phụ nữ thì thời đại nào cũng có giá trị . Khi trở thành 1 hoa hậu, tôi càng khắc ghi điều này. Và tôi vô cùng hài lòng về sản phẩm của Dr.Lacir, đã giúp tôi chăm sóc làn da hàng ngày của mình”.

Á hậu Huyền My vô cùng hài lòng với các sản phẩm chăm sóc da của Dr.Lacir

Chia sẻ về sứ mệnh của thương hiệu mỹ phẩm Dr.Lacir cũng như Phạm Kim Group, chị Nguyễn Hương – Giám đốc Phát triển khách hàng Công ty CP Quốc tế Dopharma thuộc Phạm Kim Group cho biết: “Với sứ mệnh trở thành thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da tại nhà số 1 Việt Nam, mang đến những sản phẩm tốt, những phương pháp chăm sóc da phù hợp và an toàn cho người Việt, Dr.Lacir sẽ là cầu nối, là người bạn đồng hành cùng với khách hàng trong hành trình kiến tạo một làn da đẹp trường cửu”.

Trong hành trình 3 năm xây dựng và phát triển, Dr.Lacir đã từng ngày khẳng định chất lượng sản phẩm với nhiều giải thưởng cao quý như: Cúp vàng Thương hiệu châu Á Thái Bình Dương năm 2018, Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2019,…

Chủ tịch Phạm Kim Group – bà Đỗ Kim Yến nhận các giải thưởng cao quý

Với những nỗ lực không mệt mỏi và tâm nguyện phát triển cao đẹp, Dr.Lacir đang ngày càng khẳng định vị thế vững chắc của một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam.

Chị Nguyễn Hương – Giám đốc phát triển khách hàng Công ty Cổ phần Quốc tế Dopharma thuộc Phạm Kim Group

Chị Nguyễn Hương là Giám đốc Phát triển khách hàng Công ty cổ phần Quốc tế Dopharma thuộc Phạm Kim Group. Chị tham gia Happy Women Leader Network Chapter Rose từ tháng 1 năm 2019 và được biết đến với nhiều đóng góp tích cực cho Mạng lưới.