Doanh nhân Đặng Tuấn Tiến: Thành công từ sự cho đi vì một Việt Nam tri thức và thịnh vượng

Nhằm giúp các thế hệ trẻ khởi nghiệp cũng như các doanh nghiệp trang bị vững chắc hành trang kinh doanh, bắt kịp xu thế của thời đại để phát triển vững mạnh từ bên trong với yếu tố then chốt là con người; đặc biệt, cùng với sự tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ, lĩnh vực đào tạo con người ngày càng trở nên quan trọng hơn để các doanh nghiệp có thể thích ứng nhanh chóng với thời cuộc cũng như giữ chân nhân tài.

Cùng với khát khao thay đổi tư duy của người Việt Nam về khởi nghề, khởi nghiệp, tạo nên môi trường học chuyên nghiệp đúng nghề giúp nâng cao tỷ lệ khởi nghiệp thành công, Công ty Cổ phần Huấn Luyện Khởi Nghiệp Việt Nam (Vietnam Startup Coaching – VSC) ra đời với sứ mệnh giúp đào tạo các lĩnh vực như: Kỹ năng mềm, Tư duy tích cực – NLP, Quản trị nhân sự, Công nghệ ứng dụng, Quản lý, Lãnh đạo, Khởi nghề – Khởi nghiệp, Sale & Marketing.

Bằng 4 giá trị khác biệt gồm: Công nghệ thực hành – Môi trường thực tế – Chuyên gia thực chiến – Kết quả thực tiễn, VSC đã và đang được đông đảo các doanh nghiệp và các nhà khởi nghiệp tin tưởng lựa chọn, từng bước trở thành một trong những doanh nghiệp đào tạo và huấn luyện khởi nghề – khởi nghiệp chuyên nghiệp thực tế nhất tại Việt Nam.

Đặc biệt, trong đội ngũ chuyên gia của VSC, không thể không nhắc đến Giám đốc điều hành – Doanh nhân Đặng Tuấn Tiến.

Sở hữu bề dày kinh nghiệm hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, huấn luyện kỹ năng mềm cũng như truyền cảm hứng và khơi dậy tiềm năng con người, anh đang là một trong những chuyên gia cao cấp hàng đầu được các doanh nghiệp lớn và nổi tiếng trên thị trường, cũng như các trường Đại học uy tín như: Bách Khoa, Nhân Văn, Ngoại Thương,… mời về đào tạo, huấn luyện.

Bên cạnh đó, anh Đặng Tuấn Tiến còn đảm nhiệm nhiều vai trò khác như: giám khảo, khách mời các cuộc thi về ý tưởng khởi nghiệp và còn là gương mặt thân quen của các chương trình thời sự của các kênh truyền hình quốc gia như: An ninh thế giới, HTV7, HTV9, THVL,…

Với châm ngôn sống “Thành công từ sự cho đi”, anh luôn dành thời gian để chia sẻ những kiến thức hữu ích và thú vị, lan tỏa giá trị đích thực giúp nhiều người định hướng đúng đắn và chạm tay đến thành công nhanh chóng hơn.

Có thể thấy, VSC nói chung và doanh nhân Đặng Tuấn Tiến nói riêng đang cố gắng mang đến thật nhiều giá trị chỉ với mục tiêu duy nhất – Vì 1 Việt Nam tri thức và thịnh vượng hơn.

Theo Thương gia & Thị trường

(https://thuonggiathitruong.vn/doanh-nhan-dang-tuan-tien-thanh-cong-tu-su-cho-di-vi-mot-viet-nam-tri-thuc-va-thinh-thuong/)