Đoàn khách VVip Sophia khảo sát hệ thống chuỗi salon hàng đầu Hàn Quốc

Tại sao Juno Academy, Park Jun, Soonso… lại trở thành những cái tên đình đám ngành tóc Hàn Quốc? Đi tìm câu trả lời, đoàn khách VVip Sophia gồm CEO của các hệ thống salon hàng đầu ngành tóc Việt đã có chuyến công du tới kinh đô làm đẹp châu Á để tầm sư học đạo trên con đường phát triển hệ thống kinh doanh chuỗi tại Việt Nam.

Để có thể đưa ra những kế hoạch, hướng đi và những cơ hội trên con đường phát triển kinh doanh, Sophia Việt Nam phối hợp cùng Sophia Hàn Quốc sắp xếp nhiều buổi gặp mặt với các “ông lớn” trong ngành làm đẹp Hàn Quốc. Tại Jinsol Beauty Academy, đoàn đã có buổi tập huấn cùng giáo sư Kwon Oh Sung – Giáo sư đầu ngành tóc Hàn Quốc với gần 40 năm kinh nghiệm. Tại đây, giáo sư đã giải đáp câu hỏi: “Sau mỗi cuộc khủng hoảng, đâu là cơ hội cho các franchise (phương thức kinh doanh nhượng quyền thương mại), đâu là cơ hội cho các salon tóc Việt?”.

Tập huấn cùng giáo sư đầu ngành tóc Hàn Quốc – Kwon Oh Sung về dịch vụ cốt lõi chuỗi salon
Nghiên cứu mô hình vận hành Salon chuỗi tại Jinsol Beauty Academy

Đồng thời, cũng trong cuộc gặp với ông Park Jun – Chủ tịch Tập đoàn Park Jun Beauty Lab và Chủ tịch chuỗi salon Park Jun, đoàn khách VVIP Sophia đã có cơ hội tìm hiểu cấu trúc của chuỗi Salon tiêu chuẩn. Sau thời gian tìm hiểu, các CEO Việt Nam đã tìm ra định hướng phát triển cho chuỗi salon của mình.

Đoàn giao lưu chia sẻ cùng ông Park Jun – chủ tịch chuỗi salon hàng đầu Hàn Quốc Park Jun
Tham quan Park Jun Beauty Lab chuỗi Salon lớn nhất tại Hàn Quốc với hơn 1000 cơ sở

Dưới sự hướng dẫn của Tổng giám đốc Sophia Việt Nam – ông Nguyễn Văn Trọng, đoàn tiếp tục tham quan các chuỗi salon quy mô, nổi tiếng có mặt tại các trung tâm mua sắm: ID Hair chuỗi 1000 salon với diện tích hơn 3000m, Juno Academy – học viện đào tạo ngành tóc hàng đầu châu Á với 500 cơ sở, chuỗi Salon Soonso chất lượng hàng đầu tại Hàn Quốc với trang thiết bị hiện đại nhất,…

Bài học đầu tư thế nào là đủ cho một cơ sở? Những chiến lược quản lý nhân sự, tài chính, truyền thông, sản phẩm từ các chuỗi 1000 salon cơ sở đã đưa các CEO Việt thoát khỏi cảnh loay hoay khi vận hành hệ thống salon chuỗi.

Tham quan ID Hair với diện tích hơn 3000m với 1000 salon
Bước vào ID Hair đoàn choáng ngợp như bước vào Đại học Havard
Tham quan Học viện đào tạo Tóc nổi tiếng Hàn Quốc Juno Academy

Xu hướng chuỗi Salon chắc chắn sẽ là xu hướng kinh doanh tương lai. Nếu biết nắm bắt cơ hội, thành công nhất định sẽ đến với những người thực sự có đam mê. Giám đốc của Juno Hair – Kang Yun Seon chia sẻ: “Nghề làm tóc là cuộc sống của bản thân tôi. Nếu có được sinh ra một lần nữa thì tôi vẫn sẽ lựa chọn công việc này”.

Một số hình ảnh về chuyến tham quan

Mục sở thị đại bản doanh Sophia Platinum tại Hàn Quốc, nơi sản xuất sản phẩm nổi tiếng Dầu gội Collagen, Protein phục hồi tóc nát
Đoàn tranh thủ dạo cảnh Thu xứ Hàn