Đoàn Đức Tiến Trà – mẫu nhí đa sắc

Trở thành người mẫu trình diễn thời trang không phải chuyện đơn giản. Một người mẫu thể hiện tốt mọi loại trang phục, mọi phong cách càng khó khăn hơn. Vậy nhưng, với mẫu nhí đa tài Đoàn Đức Tiến Trà, điều đó dường như lại rất nhẹ nhàng. Liên tục góp mặt tại các sự kiện thời trang, nhưng ở mỗi show diễn, người ta lại thấy Tiến Trà mang một màu sắc mới lạ, thể hiện trọn vẹn chủ đề chương trình, làm nổi bật được vẻ đẹp của trang phục.

Xuất hiện tại Naturalium Fashion Show với vai trò vedette, Quán quân Asia Next Top Kid Model 2019 Đoàn Đức Tiến Trà đã chinh phục đông đảo khán giả bởi vẻ lãng tử, cực ngầu trong thiết kế ấn tượng của NTK Trần Thanh Mẫn.

Với áo khoác da ánh bạc dáng dài kết hợp với các phụ kiện như kính mắt, vòng đeo tay bằng da và giày đỏ phối đinh tán, Tiến Trà đã có màn xuất hiện đầy ấn tượng

Naturalium là show diễn thời trang do nhãn hàng Naturalium tổ chức kết hợp cùng các thương hiệu thời trang nhí. NTK Trần Thanh Mẫn mang đến fashion show lần này bộ sưu tập đậm cá tính nhưng vẫn lịch lãm với chất liệu da ánh bạc. Chàng Bạch mã hoàng tử Tiến Trà chính là cái tên được NTK Trần Thanh Mẫn lựa chọn để đảm nhiệm vị trí trung tâm, thể hiện tốt nhất cái hồn của bộ sưu tập. Xuất hiện trên sân khấu bằng chiếc moto, Tiến Trà toát lên vẻ bụi bặm, cá tính rất hợp với bộ đồ cậu mặc.

Mỗi bước đi của chàng mẫu nhí điển trai đều tự tin, thể hiện phong thái của một người mẫu chuyên nghiệp
Tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính

Là gương mặt đại diện cho rất nhiều thương hiệu thời trang trẻ em nổi tiếng, từng “chinh chiến” khắp các sàn diễn/cuộc thi trong và ngoài nước nên Tiến Trà luôn hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc. Gần đây, trong một Fashion show tại Thái Nguyên, Tiến Trà đã có màn biến hóa phong cách với 3 thương hiệu thời trang.

Trở thành First Face – mẫu nhí mở màn cho bộ sưu tập của NTK TNG, Tiến Trà nhìn thật năng động, khỏe khoắn đúng không nào!

Cũng tại show diễn này, Tiến Trà hóa thân thành anh chàng lãng tử đầy quyến rũ, nam tính trong chiếc áo khoác vàng phanh ngực của thương hiệu Áo cưới dạ hội Việt Phượng. Chưa đầy 10 tuổi nhưng Quán quân Asia Next Top Kid Model 2019 đã có vẻ ý thức trong việc “giữ dáng” rồi. Vậy nên, body chàng mẫu nhí mới chuẩn thế kia chứ!

Khi lại trở thành “liền anh” hiện đại trong chiếc áo dài cách tân của NTK Đặng Việt Tùng

Có thể thay đổi cảm xúc, phong cách liên tục theo từng chủ đề của mỗi BST thời trang, nhạc cảm sân khấu nhạy bén, ánh mắt biết nói là những ưu điểm khiến mẫu nhí Đoàn Đức Tiến Trà trở thành “gương mặt vàng trong làng mẫu nhí”.