Đoàn Đức Tiến Trà – cái tên chưa bao giờ hết hot của làng mẫu nhí

Chắc hẳn, những ai thường xuyên theo dõi các hoạt động của làng mẫu nhí Việt Nam đều biết đến chàng mẫu nhí Đoàn Đức Tiến Trà. Dù “quen mặt” trong các sự kiện của làng mẫu, các phim ngắn, TVC quảng cáo, lookbook của các hãng thời trang nhưng mỗi lần Tiến Trà xuất hiện lại tạo được độ “hot” cho chương trình.

Tiến Trà được gọi với cái tên “hoàng tử nhí” của làng mẫu Việt

Với nhiều người hoạt động trong giới nghệ thuật, việc giữ cho tên tuổi của mình luôn có sức nóng là điều vô cùng khó khăn. Là một sao nhí, Tiến Trà lại có thể làm rất tốt điều đó. Không phủ nhận rằng ngoại hình hút mắt đã giúp Tiến Trà chiếm được cảm tình của người đối diện ngay từ lần đầu tiên gặp mặt. Nhưng, nếu chỉ có “sắc” mà thiếu “tài” thì bạn sẽ chỉ trở thành “hiện tượng” trong một khoảng thời gian nhất định. Tiến Trà sở hữu ngoại hình sáng, hợp gu giới trẻ hiện đại lại chứng minh được năng lực “không phải dạng vừa đâu” của mình cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp nên tên tuổi ngày càng nổi hơn.

Tiến Trà trình diễn trong fashion show Thương của NTK Hoàng Hải

Trong Fashion show Sporty 2020 vừa qua, khi Tiến Trà vừa bước ra sân khấu, toàn bộ khán giả ở dưới đã ồ lên như được gặp thần tượng. Giữa những tiếng vỗ tay không ngớt, Tiến Trà không ngần ngại đáp lại tình cảm bằng điệu hip hop đầy ngẫu hứng khi đi đến cuối sàn catwalk. Điều đó càng khiến cho không khí thêm sôi động hơn, khán giả cùng đứng lên, nhún nhảy theo điệu nhạc.

Bạch mã hoàng tử của fashion show Sporty 2020 làm khán giả … điêu đứng

Sống trong hào quang của sự nổi tiếng từ nhỏ nhưng Tiến Trà lại được mẹ rèn cho cách sống giản dị, hòa đồng, thân thiện và lễ phép. Trong các sự kiện, chương trình có các em nhỏ; Tiến Trà ra dáng người anh luôn sẵn sàng giúp đỡ, bảo vệ các em. Có “sắc”, có “tài” lại có “đức”, Tiến Trà luôn giữ được hình ảnh đẹp trong mắt mọi người.

Luôn là một cậu bé vui vẻ, thân thiện, hòa đồng

Thời gian này, Tiến Trà khá bận rộn với lịch quay series phim trinh thám dành cho tuổi học trò – Đặc vụ tuổi ô mai. Trong phim, Tiến Trà vào vai Minh Thành – một cậu học trò đẹp trai, học giỏi, chơi đàn hay. Cậu bé cho biết, bản thân đặc biệt thích vai diễn này và sẽ cố gắng vận dụng kiến thức được học từ khóa Diễn xuất do Tạp chí Beauty tổ chức trước đó để diễn tròn vai nhất.