Đến Viện tóc Juha làm đẹp mái tóc đón mùa lễ hội

Mùa lễ hội đang gần kề. Chắc chắn, ai cũng muốn làm mới hình ảnh của bản thân, bắt đầu từ mái tóc để tự tin và nổi bật hơn trong những bữa tiệc cuối năm. Beauty Family sẽ giới thiệu đến các tín đồ làm đẹp một địa chỉ uy tín tại Bình Dương, đó là Viện tóc Juha.

Trong cuộc sống hiện đại, mái tóc cũng là một tuyên ngôn thể hiện cá tính, giúp mỗi người có được ngoại hình ưa nhìn hơn. Nắm bắt được nhu cầu đó, các salon tóc ra đời ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng mang lại kết quả hài lòng. Là người giàu kinh nghiệm, nhà tạo mẫu tóc (NTM) Đoàn Linh Dương – CEO Viện tóc Juha cho biết: “Bên cạnh yếu tố chính là kỹ thuật, tay nghề thì gu thẩm mỹ của hairstylist, mỹ phẩm cũng góp phần không nhỏ vào kết quả cuối cùng”.

Viện tóc Juha là một trong những salon làm tóc đẹp, chuyên nghiệp hàng đầu tại Bình Dương, với rất nhiều dịch vụ đa dạng như: Cắt, Uốn, Duỗi, Nhuộm,…để có thể đáp ứng một cách tốt nhất cho mọi yêu cầu của khách hàng. Dưới sự quản lý và giám sát kỹ thuật của NTM Linh Dương, các dịch vụ tại đây được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn. Khách hàng sẽ được kiểm tra về chất tóc, tìm hiểu về các dịch vụ đã làm trước đó, chia sẻ mong muốn của mình. Các NTM dựa trên những thông tin đó để tư vấn kiểu tóc và dịch vụ phù hợp. Đặc biệt, khách hàng sẽ được bảo hành mái tóc đến khi nào thực sự ưng ý.

Nhà tạo mẫu tóc Đoàn Linh Dương – CEO Viện tóc Juha luôn đặt tâm huyết vào từng mái tóc bởi anh coi mỗi mái tóc là một tác phẩm nghệ thuật

Dịch vụ thế mạnh của Viện tóc Juha là uốn tóc. Với đôi tay khéo léo của cây Kéo vàng Đất Việt 2020 – NTM Đoàn Linh Dương, mọi chất tóc, khuôn mặt đều được xử lý vô cùng chuyên nghiệp. Các sản phẩm được sử dụng tại salon đều đến từ các nhãn hiệu mỹ phẩm tóc uy tín. Nhờ đó, tóc sau khi thực hiện dịch vụ giữ được vẻ bóng mượt, chắc khỏe dài lâu.

Với khả năng sáng tạo vô tận, liên tục cập nhật những xu hướng thời trang tóc đang thịnh hành cùng sự cải tiến không ngừng kỹ thuật, Juha luôn mang đến những điều bất ngờ thú vị cho mỗi “thượng đế” của mình. NTM Linh Dương chia sẻ: “Với sự ủng hộ của khách hàng, chúng tôi đặt mục tiêu đưa Viện tóc Juha trở thành chuỗi hệ thống Juha, góp phần phát triển ngành Tóc Việt”.

NTM Đoàn Linh Dương nhận giải thưởng Kéo Vàng đất Việt 2020

Nếu bạn còn đang băn khoăn một địa chỉ làm tóc chất lượng ở Bình Dương thì đừng ngại ngần ghé qua Juha nhé! Hãy trải nghiệm ngay những kiểu tóc thời thượng và cực chất được thực hiện bởi đôi tay “ma thuật” của những người thợ chuyên nghiệp và đầy tâm huyết tại Viện tóc Juha.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: số 40, đường N6, D19, phường Thời Hóa Mỹ Phước 1, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 033.613.1861