Dax Quin Whitney – Soái ca nhí lai 2 dòng máu Việt – Mỹ đẹp tựa thiên thần

Dax Quin Whitney có mẹ là người Việt Nam, bố là người Mỹ nên cậu bé được thừa hưởng nét đẹp hài hòa của phương Đông và phương Tây.

Hình ảnh về cậu bé Dax Quin Whitney khi được mẹ chia sẻ trên trang facebook cá nhân đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt. Mọi người trầm trồ gọi Dax là “soái ca nhí” bởi cậu bé không chỉ đẹp trai mà còn toát lên vẻ thông minh, lanh lợi, vô cùng đáng yêu.

Dax sở hữu vẻ đẹp lai vô cùng ấn tượng với khuôn mặt thanh tú, sống mũi cao lai tây. Điểm đặc biệt trên gương mặt Dax mà ai lướt qua cũng phải trầm trồ đó chính là đôi mắt to tròn cuốn hút. Cậu bé còn thường xuyên làm “đốn tim” những người yêu mến bởi những biểu cảm tinh nghịch, dễ thương.

Hình ảnh của Dax xuất hiện nhiều qua các shoot hình quảng cáo, làm mẫu ảnh cho các sản phẩm của mẹ. Chính vì thế, Dax luôn nhận được sự hâm mộ lớn không chỉ từ các bạn trẻ mà đến cả các bậc phụ huynh.

 

“Dax sinh ngày 22/03/2018, cũng vừa tròn 3 tuổi. Gia đình mong muốn bé Dax sẽ thành ca sĩ hải ngoại, nhưng dù con trưởng thành lựa chọn hướng đi riêng cho bản thân thì gia đình vẫn luôn bên con và ủng hộ con!” – mẹ bé Dax chia sẻ.

Dax dù nhỏ tuổi nhưng được mọi người nhận xét là một cậu bé ngoan và thông minh. “Biết mẹ có thêm em bé, Dax rất hay hỏi mẹ về em và thơm bụng mẹ, Dax luôn âu yếm bụng mẹ để thể hiện tình cảm với em”, mẹ bé chia sẻ thêm.

Cùng chúc cho “soái ca nhí” Dax Quin Whitney của chúng ta sang tuổi mới khỏe mạnh, sớm trở thành một cậu bé giỏi giang và tài năng! Cùng ngắm nhìn thêm những shoot hình đáng yêu của cậu bé Dax nhé: