Công chúa phố núi Nguyễn Tố Uyên trở thành Đại sứ Ngoại giao châu Á Việt Nam – Thái Lan

Ai biết đến mẫu nhí Tố Uyên chắc hẳn không thể quên hình ảnh cô công chúa nhỏ nhưng tài năng, năng động. Trưởng thành từ nhiều cuộc thi lớn, Tố Uyên đang ngày càng khẳng định tài năng trên hành trình theo đuổi ước mơ. Vừa qua, Tố Uyên đã xuất sắc giành Giải thưởng Đại sứ ngoại giao Châu Á Việt Nam – Thái Lan trong cuộc thi Tài năng thiếu nhi Đông Nam Á 2019 Giải thưởng là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của Tố Uyên trong suốt cuộc thi.

Tài năng thiếu nhi Đông Nam Á 2019 là cuộc thi được tổ chức tại thành phố biển Pattaya (Thái Lan) dành cho 3 nhóm tuổi từ 4 đến 7 tuổi, 8 đến 12 tuổi và trên 13 tuổi. Cuộc thi là sân chơi lớn để các bé có niềm đam mê với nghệ thuật tham gia thử sức. Tố Uyên là một trong những đại diện tiêu biểu của Việt Nam tham gia tranh tài tại cuộc thi lần này. Vượt qua nhiều thí sinh thuộc nhiều độ tuổi khác nhau, Tố Uyên đã xuất sắc giành giải thưởng Đại sứ ngoại giao châu Á Việt Nam – Thái Lan. Tại cuộc thi, Tố Uyên đã cho khán giả thấy tài năng, bản lĩnh của mình trên sân khấu lớn. Thần thái tự tin, ánh mắt sắc sảo cùng những bước đi catwalk đầy tự tin, uyển chuyển đã giúp Tố Uyên chiếm trọn cảm tình của khán giả.

Tố Uyên xuất sắc giành giải thưởng Đại sứ Ngoại giao Châu Á Việt Nam – Thái Lan

Trải qua nhiều vòng thi, tới chung kết, Tố Uyên đã trưởng thành, chững chạc hơn rất nhiều. Để làm được điều này, không thể không kể tới bố mẹ – những người “bạn” đồng hành cùng Tố Uyên trong suốt hành trình của cuộc thi. Bố mẹ chính là nguồn động lực to lớn giúp Tố Uyên chinh phục những giải thưởng lớn, vươn tới ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Nhớ lại về hành trình cùng con tham dự cuộc thi, niềm hạnh phúc xen lẫn tự hào vẫn còn ánh lên trong đôi mắt chị Thu Hiền – mẹ Tố Uyên: “Khi cho con sang Thái Lan tham dự cuộc thi, ngoại ngữ của vợ chồng tôi và Tố Uyên vẫn còn hạn chế. Vì vậy, con gặp rất nhiều khó khăn nhưng không vì thế mà nản chí hay bỏ cuộc. Tố Uyên luôn cố gắng để hòa nhập cùng với các bạn, tham gia tốt và đầy đủ các hoạt động trong cuộc thi. Trong đêm chung kết, khi con được xướng tên cho giải thưởng Đại sứ Ngoại giao châu Á Việt Nam – Thái Lan, tôi thật sự vỡ òa trong niềm vui và hạnh phúc”.

Tố Uyên cùng bố mẹ trên chuyến bay sang Thái Lan tham dự cuộc thi

Ngay sau khi trở về từ Thái Lan, Tố Uyên lại tiếp tục với hành trình mới. Tin rằng những gì đạt được tại cuộc thi lần này sẽ là hành trang để ước mơ của Tố Uyên bay cao và bay xa hơn nữa.

Hãy cùng BF nhìn ngắm lại hành trình chinh phục ước mơ của Tố Uyên nhé!