CLB Art Kids tặng 1 tháng học miễn phí cho các mẫu nhí tham gia Đêm hội Snow White

Đêm hội Snow White thật đặc biệt và ý nghĩa – nơi thắp sáng tài năng của các bạn nhỏ có niềm đam mê mãnh liệt với thời trang và nghệ thuật. Câu lạc bộ Mỹ thuật Art Kids là đơn vị đồng hành cùng Tạp chí Beauty Family cũng đã mang đến những phần quà ý nghĩa cho tất cả các bạn nhỏ trình diễn trong đêm hội. 

Chị Nguyễn Tú Quyên – CEO CLB Mỹ thuật Art Kids đặc biệt yêu thích trẻ nhỏ. Chị vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm cùng dàn mẫu nhí và không quên dành tặng món quà ý nghĩa cho tất cả các bạn nhỏ tham dự Snow White

Với sự trình diễn đặc sắc của gần 200 mẫu nhí trong đêm hội Snow White, CLB Mỹ thuật Art Kids đặc biệt dành tặng cho các mẫu nhí một tháng trải nghiệm miễn phí tại CLB. Trong không gian có đầy đủ các nguyên vật liệu, các bé sẽ được các thầy cô hướng dẫn tạo nên những bức tranh xinh xắn theo trí tưởng tượng của mình. 

CEO Nguyễn Tú Quyên nhận kỷ niệm chương từ Ban tổ chức

Tham gia lớp học này, các bé có thể trải nghiệm những buổi học thực sự bổ ích với màu vẽ, thủ công, đất nặn, làm đồ handmade, thời trang. Điều đó không chỉ tăng khả năng quan sát, nâng cao nhận thức, phát triển thị giác, thúc đẩy các kỹ năng vận động, sự hiểu biết về không gian, phát huy trí tưởng tượng mà còn được gặp gỡ nhiều bạn bè mới , được tự do bày tỏ quan điểm của mình. Đồng thời, Art Kids còn như ngôi nhà thứ hai giúp các bé biết đoàn kết, hợp tác, hỗ trợ nhau cùng phát triển, cùng hoàn thiện nhân cách và tâm hồn một cách khoa học nhất.

Các bạn trong lớp học thuật của CLB
Các hoạt động ngoại khóa của CLB Mỹ thuật Art Kids

Ngoài các hoạt động tại lớp học, các bé sẽ tham gia nhiều hoạt động ở ngoài trời để cảm nhận vẻ đẹp cuộc sống như: tham gia các sự kiện về mỹ thuật, đi vẽ dã ngoại, tham quan các công trình kiến trúc, thăm bảo tàng Mỹ thuật….

CLB Mỹ thuật Art Kids kết hợp cùng Thành Đoàn Hà Nội tổ chức cuộc thi vẽ Gia đình nhỏ – Hạnh phúc to 
Không gian đầy màu sắc được tạo nên từ các bức vẽ của học viên tại CLB

Có thể khẳng định, từ những bước đi nhiều thành công trong các năm vừa qua, CLB Mỹ thuật Art Kids đã thực sự trở thành một sân chơi học thuật bổ ích để các em nhỏ yêu thích lĩnh vực mỹ thuật có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và phát triển toàn diện các kỹ năng tư duy, sáng tạo. 

Tất cả các bé tham gia trình diễn tại đêm hội Snow White, ngay bây giờ có thể tới CLB Mỹ thuật Art Kids để trải nghiệm 1 tháng làm họa sĩ nhí nhé! Khoảng thời gian tuy không dài nhưng chắc chắn, những gì các bé thu được sẽ không hề nhỏ. Và biết đâu, đây lại chính là "mối duyên" đưa các bé đến với con đường nghệ thuật chuyên nghiệp?

CLB Mỹ thuật Art Kids

Địa chỉ: Số 87, ngõ 38 Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 0916602208

FB: www.facebook.com/clbartkids

Nguyễn Trang