Chuyên gia trang điểm Bình Pro: “Beauty Family là đối tác chiến lược quan trọng của tôi!”

(Beauty Family Mag01) – Đồng hành từ những ngày đầu tiên – khi Beauty Family còn là ý tưởng về dự án khởi nghiệp, đến nay Chuyên gia make-up Đỗ Công Bình (hay còn nổi tiếng với nickname Bình Pro) đã trở thành đối tác chiến lược quan trọng của tạp chí chuyên đề số 1 trong lĩnh vực mẹ – bé và làm đẹp.

Tham dự buổi lễ ra mắt Tạp chí Beauty Family diễn ra vào ngày 13/3, chuyên gia trang điểm Bình Pro chia sẻ: “Tôi thấy được ở Beauty Family phong cách chuyên nghiệp, ứng xử chân thành và hướng phát triển sâu sắc, sáng tạo. Bên cạnh đó, Beauty Family còn xây dựng được đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết… Vì vậy, tôi tin tưởng đồng hành cùng Tạp chí. Có thể nói rằng, Beauty Family là đối tác chiến lược quan trọng của tôi!”.

Từng ưu ái không ít tạp chí cũng như báo mạng trước đó, tuy nhiên chưa có tờ báo nào để lại cho Bình Pro nhiều cảm xúc và ấn tượng như tạp chí Beauty Family. Thậm chí, sự xúc động của anh trong buổi lễ còn không thể kìm nén được mà bộc lộ rõ nét qua ánh mắt. Đặc biệt, trên cương vị là một người bạn thân thiết của Giám đốc Điều hành Beauty Family – bà Đỗ Thùy Dương, Chuyên gia Đỗ Công Bình bày tỏ tại sự kiện: “Sự ra đời của Beauty Family đánh dấu bước khởi đầu mới mẻ, độc đáo theo định hướng của Giám đốc Điều hành Thùy Dương. Cá nhân tôi muốn gửi lời chúc mừng tới tòa soạn. Chúc cho Beauty Family ngày càng phát triển và được độc giả đón nhận nhiều hơn nữa!”

Chuyên gia trang điểm Đỗ Công Bình hay thương hiệu Bình Pro là cái tên khá quen thuộc trong giới make-up tại Hà Nội.Anh được đánh giá là chuyên gia có khả năng sáng tạo đa dạng, luôn tìm tòi học hỏi và đam mê, gắn bó với nghề. Thâm niên tuy không quá dài nhưng cũng đủ để anh chứng tỏ tài năng và đặc biệt là tạo dựng được cho mình thương hiệu uy tín mang tên “Bình Pro”.

Đối với Chuyên gia Đỗ Công Bình, trang điểm không phải là công việc để kiếm sống đơn thuần mà là lĩnh vực để anh khẳng định thực lực bản thân. Vì vậy, anh luôn ý thức rằng mỗi sản phẩm mình làm ra phải trau chuốt, tỉ mỉ để tiến tới hoàn hảo. Công việc make-up nói riêng cũng như nghệ thuật nói chung – muốn có được vị trí cao và tồn tại lâu dài với nghề thì luôn phải bắt kịp xu hướng và nhạy bén trước thị hiếu của khách hàng. Tuy được giới trẻ Hà Thành khá yêu mến và “chọn mặt gửi vàng” nhưng hàng ngày Chuyên gia trang điểm Đỗ Công Bình vẫn không ngừng phấn đấu để trau dồi chính mình. Ngoài việc cập nhật thường xuyên các xu hướng trang điểm cho khách hàng, Đỗ Công Bình còn chú trọng đặc biệt đến công tác đào tạo. Anh hy vọng trong thời gian tới, đội ngũ nhân sự make-up của thương hiệu Bình Pro sẽ ngày càng đông đảo và lớn mạnh hơn nữa.

Nina Trang