Chuyên gia phun xăm Hiền Vy truyền cảm hứng theo đuổi ngành làm đẹp tới giới trẻ

Sở hữu nhiều thành tích nổi bật như giải nhất Bàn tay Vàng năm 2016, giải Nhất Phun xăm đỉnh cao Quốc tế năm 2017, giải Nhì cuộc thi Tìm kiếm tài năng trong ngành phun xăm thẩm mỹ Châu Á năm 2018,… Chuyên gia phun xăm Hiền Vy trở thành một trong những cái tên nổi bật trong ngành làm đẹp. Đặc biệt, chị còn được biết đến như một người truyền cảm hứng giúp thế hệ trẻ có thêm động lực để tiếp tục theo đuổi ngành kén chọn người học này.

Chuyên gia phun xăm Hiền Vy

Không thể phủ nhận trong vài năm trở lại đây, ngành phun xăm thẩm mỹ có bước phát triển nhanh chóng. Không chỉ ngày càng có nhiều khách hàng có nhu cầu làm đẹp mà yêu cầu làm đẹp của họ cũng trở nên khắt khe hơn, từ đó đặt ra yêu cầu lớn với mỗi người thợ làm nghề. Xuất phát từ mong muốn mang cái đẹp đến cho mọi người, chuyên gia phun xăm Hiền Vy đã luôn nỗ lực, cố gắng học hỏi để từng bước hoàn thiện bản thân và khẳng định mình trong ngành làm đẹp Việt. Đó là lí do dù mới bước chân vào nghề phun xăm được 5 năm nhưng những thành tích chị tích lũy được đến nay khiến bất kỳ người thợ phun xăm nào cũng phải ngưỡng mộ.

Sau khi tốt nghiệp Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội, chuyên gia Hiền Vy tích cực tham gia nhiều khóa học chuyên sâu về spa – phun xăm thẩm mỹ do Thái Lan tổ chức. Chị cũng dành thời gian theo học tại lớp học nâng cao của Học viện thẩm mỹ Pro and Me Hàn Quốc – Nhật Bản với mong muốn tích lũy cho bản thân nhiều kiến thức, kịp thời cập nhật các công nghệ làm đẹp tiên tiến của các nước. Giờ đây khi đã làm giảng viên, trợ giảng Quốc tế tại Học viện thẩm mỹ Hoàng Oanh, chuyên gia Hiền Vy luôn nhắc các học trò của mình cần tích cực học hỏi, tham gia nhiều cuộc thi hơn nữa để có cơ hội cọ xát và biết khả năng của mình đang ở đâu.

Là người truyền lửa đam mê làm đẹp cho thế hệ kế cận, hơn ai hết chuyên gia Hiền Vy hiểu những khó khăn của nghề và thấy được khao khát cống hiến của các học viên. Chị chia sẻ: “Phun xăm thẩm mỹ là ngành mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng, khắc phục những nhược điểm trước đây của họ. Đây là công việc vô cùng khó khăn đòi hỏi kỹ thuật viên vừa có tâm, lại có tầm. Không chỉ gạt bỏ những toan tính tích kỷ của bản thân để làm đẹp cho đời, cho người mà các học viên còn cần tích cực học hỏi, sáng tạo để đáp ứng yêu cầu công việc”. Các học viên tìm đến với chị vừa có dịp được chiêm ngưỡng tài năng, sự khéo léo của một chuyên gia phun xăm dày dặn kinh nghiệm, lại vừa được học hỏi những kỹ năng và kinh nghiệm làm nghề.

Chuyên gia phun xăm Hiền Vy luôn tận tâm trong từng bài giảng

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, tên tuổi của chuyên gia Hiền Vy gắn liền với thương hiệu Thẩm mỹ viện Hiền Vy. Nhờ tài năng, niềm đam mê và tâm huyết với nghề, chị không chỉ mang đến những đường nét phun xăm mềm mại, tinh tế cho hàng nghìn phụ nữ, giúp họ tự tin và hạnh phúc hơn với diện mạo mới mà còn đem những kiến thức bản thân tích lũy được truyền đạt lại cho thế hệ sau giúp họ tự tin làm nghề, sống được với nghề. “Chỉ như vậy tôi mới thấy công việc và cuộc sống mình trở nên hạnh phúc và ý nghĩa hơn”, chuyên gia Hiền Vy chia sẻ.

Thẩm mỹ viện Hiền Vy nằm trong Top 100 Thương hiệu Vàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp