Chuyên gia makeup Chu An Ly: Không có con đường nào dẫn đến thành công lại trải đầy hoa hồng

Khi nhìn vào những thành công của chuyên gia Chu An Ly, ít ai có thể nghĩ chị từng có những ngày tháng khó khăn để theo đuổi nghề makeup. Vượt qua tất cả, đến nay, chuyên gia Chu An Ly đã khẳng định được tên tuổi và có chỗ đứng nhất định trong nghề.

Chuyên gia Chu An Ly có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, là người sáng lập nên Cam Cam Makeup Artist có địa chỉ tại Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội. Từ lúc bước vào nghề đến nay, chị đã tham gia makeup ở nhiều show diễn lớn như Việt Nam International Fashion Week 2018, Triển lãm cưới Adam 2018, Miss Baby 2018, Tìm kiếm tài năng nhí Tây Bắc 2019, Fiona 2019, Beauty Show Tôn vinh tài năng ngành làm đẹp 2019,…. Hiện tại, ngoài công việc make-up chị cũng nhận đào tạo học viên. Nhiều học viên của chị đã trở thành những chuyên gia make up có tiếng trong nghề.

Chuyên gia Chu An Ly cạnh các mẫu nhí trình diễn tại Beauty Show Tôn vinh Tài năng ngành làm đẹp. Chị cùng ekip Camcam Make-up mang đến concept trang điểm độc đáo, ấn tượng cho các mẫu nhí.

“Không có con đường nào dẫn tới thành công lại trải đầy hoa hồng” – đó là câu nói đúng với những gì mà chuyên gia Chu An Ly từng trải qua. Từ những ngày chập chững bước vào nghề, chị đã gặp không ít khó khăn vì sự ngăn cản từ gia đình. Chị tâm sự: “Gia đình tôi làm kinh doanh nên bố mẹ cũng muốn tôi theo nghề đó. Tuy nhiên, bản thân tôi lại rất đam mê với nghề makeup nên dù phải chịu nhiều áp lực từ phía gia đình, tôi vẫn quyết tâm theo đuổi nghề đến cùng.” Nơi chị tin tưởng và lựa chọn để gửi gắm đam mê của bản thân chính là Tina Lê Make-up Academy. Trong thời gian học tại đây, chị cố gắng, nỗ lực để học hỏi kiến thức, chăm chỉ rèn luyện nâng cao tay nghề. Chị luôn là học viên xuất sắc, đứng top đầu của lớp. Ngoài tham gia các khóa học, chị cũng dành nhiều thời gian tham gia các chương trình, hội thảo về makeup để cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất, học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Thành công ngày hôm nay của chị đánh đổi bằng những năm tháng bươn chải, vừa để lo cho cuộc sống, vừa theo đuổi đam mê với nghề make-up. Chị cười nhớ lại những kỷ niệm vui vui trong nghề: “Có những lần khách đặt make-up vào đúng hôm mưa bão, tôi vẫn phải giữ đúng lời hứa. Trời mưa, đi xe máy, người có thể ướt hết nhưng vẫn phải cố giữ không để đồ make-up bị ướt”. Thậm chí, có những lần khách trễ hẹn hay đường mưa ngập chị vẫn tận tâm phục vụ khách. Với chị, khi khách hàng đã đặt lòng tin thì chị sẽ cố gắng hết sức để đáp lại thật xứng đáng.
 

Khách hàng của chuyên gia Chu An Ly

Vất vả, khó khăn là thế nhưng chị chưa bao giờ cho phép mình được nản chí. Với chị, mỗi lần make-up cho khách là một lần chị được sống với đam mê của chính mình. Make-up là công việc đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ đến từng chi tiết của những người thợ. Vì vậy, khi làm việc chị luôn tập trung hết sức, dồn hết tâm huyết của mình vào công việc để mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Chuyên gia Chu An Ly cùng với đội ngũ nhân viên đang ngày một cố gắng để đưa thương hiệu Cam Cam Makeup Artist phát triển vững mạnh hơn, khẳng định tên tuổi trong nghề.

Đội ngũ nhân viên Cam Cam Makeup Artist