Chạy bộ cùng gia đình: Trao yêu thương – Nhận sức khỏe

“Chạy vì trái tim” là sự kiện chạy bộ từ thiện thường niên nhằm gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo và ủng hộ Quỹ Nhịp tim Việt Nam do Gamuda Land Việt Nam tổ chức. Sự kiện là một hoạt động cộng đồng ý nghĩa, không chỉ hướng đến mục đích từ thiện mà còn gây dựng và thúc đẩy phong trào chạy bộ với mọi người, mọi gia đình nhằm nâng cao thể chất – tinh thần.

Chạy bộ cùng gia đình

Những năm gần đây, các cuộc thi hay phong trào chạy bộ được du nhập mạnh mẽ vào Việt Nam sau nhiều khuyến khích, thông cáo về sức khỏe, giúp mọi người chú tâm hơn vào sức khỏe của mình. Mới mẻ hơn cả là những sự kiện chạy cùng người thân, gia đình hay còn gọi là phong trào “Family Run”. Sức hút của những phong trào này là những người tham gia sẽ được tiếp thêm động lực khi có rất nhiều người thi và giải thưởng thì có hạn, lại có “bạn đồng hành” tin cậy. Thậm chí, hầu hết người tham gia không còn quá coi trọng giải thưởng vật chất. Không gian chạy, vì thế, không còn là “sàn đấu” mà đã trở thành một đoạn đường giao lưu.

Ca sĩ Mỹ Linh tham gia chương trình “Chạy vì trái tim”

Phong trào chạy bộ cùng gia đình đã tạo nguồn động lực lớn, khuyến khích mọi người tập thể thao, nâng cao sức khỏe. Bạn có thể làm cho mỗi bước chân của mình và gia đình trở nên ý nghĩa hơn khi đồng hành cùng chương trình “Chạy vì trái tim 2019”. Nó không chỉ còn là vì sức khỏe của bản thân mà còn có thể góp phần cứu sống những đứa trẻ có trái tim không lành lặn.

Nối nhịp tim – Vươn mầm sống

Ra đời từ năm 2013, “Chạy vì trái tim” lần đầu tiên tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua 6 năm tổ chức (tại cả Hà Nội và Tp.HCM), tổng số tiền đã quyên góp được là trên 23 tỷ đồng và đã cứu sống được gần 900 trẻ em bị tim bẩm sinh, giúp các em cuộc sống bình thường, khỏe mạnh, tiếp thêm hy vọng về tương lai tươi sáng hơn. Với thông điệp “NỐI NHỊP TIM, VƯƠN MẦM SỐNG”, năm 2019 Gamuda Land Việt Nam tiếp tục tổ chức Ngày hội từ thiện “Chạy vì trái tim” để quyên góp tiền giúp các em bé nghèo phẫu thuật tim.

Những con số ấn tượng được viết nên bởi hàng nghìn tấm lòng nhân ái

Đối với chúng ta, được sống khỏe mạnh, được tập thể dục nâng cao sức khỏe hàng ngày là một đặc ân quý giá. Thế nhưng, những đứa trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh lại gặp nhiều khó khăn trong những sinh hoạt thường ngày. Đến mong ước giản dị nhất là được thoải mái vui đùa cùng bạn bè cũng trở thành điều xa xỉ với các em bởi trái tim không cho phép. Căn bệnh tim cũng khiến cho đường đến tương lai của các em trở nên gập ghềnh hơn.

Thế nhưng, nếu được phẫu thuật, cơ hội sống khỏe mạnh và thực hiện ước mơ của các em sẽ rộng mở hơn bao giờ hết. Điều này phụ thuộc vào những tấm lòng cao cả, sẵn sàng trợ giúp các em nhỏ. “Chạy vì trái tim” ra đời để kết nối thêm hàng nghìn, hàng vạn những vòng tay nhân ái cùng làm nên những điều kỳ diệu. Chạy là hoạt động bình thường, nhưng chúng ta chạy cùng nhau sẽ vẽ nên một tương lai mới tươi sáng hơn cho những thiên thần.

Nếu biết rằng, mỗi bước chân của bạn đều góp phần mang lại cơ hội sống khỏe mạnh cho các bệnh nhi mắc tim bẩm sinh, liệu bạn và gia đình có sẵn sàng chạy không?

            Hãy cùng Gamuda Land Việt Nam, Qũy Nhịp tim Việt Nam và các nhà hảo tâm chia sẻ khát khao giúp các em tiếp tục sống và ước mơ như bao trẻ em khác.

Thời gian: 7h sáng Chủ Nhật, ngày 10/11/2019.

Địa điểm: Công Viên Yên Sở

Hotline đăng kí: 089 958 1890

Fanpage: https://www.facebook.com/chayvitraitim.vn

Link đăng ký: http://bit.ly/2nzv4wB 

Với mỗi 100.000 VNĐ ủng hộ, bạn sẽ nhận được 01 áo đồng phục của chương trình. Toàn bộ số tiền này sẽ được chuyển đến Quỹ Nhịp Tim Việt Nam để mổ tim miễn phí cho các trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh.

Mọi tấm lòng hảo tâm quyên góp xin gửi về:

Tên TK: CÔNG TY TNHH GAMUDA LAND VIỆT NAM

Số TK: 119000187367 – Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Chi nhánh Hoàng Mai

Nội dung: CVTT2019/TÊN ĐĂNG KÝ/ SĐT