Cây cọ tài năng 2021 mùa 2 chính thức khởi động với nhiều giải thưởng hấp dẫn

Sau thành công rực rỡ của Cuộc thi Cây cọ tài năng HPC – Mùa 1, Khoa Chăm sóc sắc đẹp trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội chính thức khởi động cuộc thi Cây cọ tài năng 2021 – Mùa 2.

cay-co-tai-nang-hpc-2021-mua-2

Cuộc thi Cây cọ tài năng 2021 nằm trong chuỗi các hoạt động ngoại khóa trong tiến trình đào tạo, theo đúng tôn chỉ HPC – Thực học – Thực hành – Thực nghiệp. Đây là một trong những module quan trọng giúp sinh viên ngành Làm đẹp trau dồi thêm kiến thức thực hành.

cay-co-tai-nang-hpc-2021

Đến với cuộc thi, các thí sinh không chỉ được giao lưu học hỏi về kỹ năng trang điểm, hoá trang mới nhất mà còn có cơ hội thỏa sức sáng tạo và tự tin đến với kỳ thi Kỹ năng nghề Quốc gia lần thứ 12/2022. Bên cạnh mục đích rèn luyện tay nghề, cuộc thi với sự đồng hành tài trợ từ thương hiệu Quân Makup Academy, Ngọc Dolly Spa, M.A.C và Make Up For Ever; các thí sinh đoạt giải cũng sẽ nhận được giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Cơ cấu giải thưởng của Cây cọ tài năng 2021 – Mùa 2 bao gồm: 01 giải Nhất trị giá 5 triệu đồng, 01 giải Nhì trị giá 3 triệu đồng, 01 giải Ba trị giá 2 triệu đồng và 10 giải Khuyến khích. Mỗi giải sẽ bao gồm tiền mặt, giấy chứng nhận, các hiện vật đến từ nhà tài trợ và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Thầy Nguyễn Mạnh Quân – Phó Trưởng khoa Chăm sóc sắc đẹp – Chủ nhiệm bộ môn Makeup trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, đồng thời là Trưởng ban Giám khảo của cuộc thi Cây cọ tài năng 2021 – mùa 2 chia sẻ: “Tôi rất vui và tự hào khi các module ngoại khóa do Khoa tổ chức luôn được rất nhiều sinh viên đón nhận. Đặc biệt, các bạn tân sinh viên khóa mới cũng tham gia đầy đủ. Hy vọng, các bạn sinh viên Chăm sóc sắc đẹp sẽ thể hiện hết tài năng của mình trong Cuộc thi này”.

Đăng ký tại: Khoa Chăm sóc sắc đẹp HPC

Hotline: 0972 719 180