Cam Cam Make-up “họa mặt” xinh đẹp cho các mẫu nhí trong Kid Model’s Heart

Cam Cam Make up là thương hiệu đồng hành cùng show diễn thời trang Kid Model’s Heart của Nhà thiết kế (NTK) Huyền Trương. Tại show diễn lần này, chuyên gia trang điểm Chu An Ly cùng với những người cộng sự thân thiết tại Cam Cam make up đã biến hóa cho các mẫu nhí thành những bông hoa xinh đẹp đua nhau khoe sắc, tỏa hương trong rừng hoa Kid Model’s Heart 2019.

Chuyên gia Chu An Ly là người sáng lập ra thương hiệu Cam Cam Make Up Artist có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang điểm. Chị từng tham gia make up tại nhiều show diễn lớn và gặt hái được nhiều thành tích đáng nể. Với lòng yêu nghề, chuyên gia Chu An Ly và đội ngũ Cam Cam Make Up đang dần khẳng định thương hiệu của mình ở nhiều chương trình và sự kiện lớn.

NTK Huyền Trương cùng với chuyên gia make up Chu An Ly
Ban tổ chức show diễn Kid Model’s Heart năm 2019

Xuất hiện trong Kid Model’s Heart, chuyên gia Chu An Ly cùng với ekip của mình đã “phù phép” biến hóa các mẫu nhí trở thành những nàng công chúa xinh đẹp và những chàng hoàng tử điển trai. Dù phải làm việc với nhịp độ nhanh chóng để kịp cho chương trình nhưng cả ekip không ai tỏ ra mệt mỏi mà nụ cười lúc nào cũng luôn thường trực trên môi.

Sự tận tâm của đội ngũ Cam Cam Make-up

Trong show diễn lần này, số lượng mẫu nhí tham gia khá đông nhưng không vì thế mà thiếu đi sự khác biệt. Qua bàn tay tài hoa, sự tận tâm trong mỗi lần “họa mặt” của các chuyên gia, mỗi mẫu nhí đều mang một vẻ đẹp riêng, một phong cách riêng. Điều này mang đến cho chương trình nhiều màu sắc mới lạ, đóng góp một phần không nhỏ làm nên thành công của chương trình.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các bé tại Kid Model’s Heart năm 2019 nhé!