Các Ikids 2019 mang vẻ đẹp Việt Nam đến Hội thảo Quốc tế Giao lưu văn hóa ngành Làm đẹp

Sau 4 tháng khẳng định tài năng tại cuộc thi Ikids Việt Nam, các Ikids đã ngày càng trưởng thành hơn và liên tục nhận được những lời mời biểu diễn. Ngày 29/9 vừa qua, tại Hội thảo Quốc tế Giao lưu Văn hóa ngành làm đẹp 2019 các bé Ikids đã có tiết mục múa vô cùng xuất sắc trên nền nhạc của bài hát Hello Việt Nam. Với áo dài trắng cùng vẻ hồn nhiên, trong sáng; các Ikids không chỉ có thêm dịp khoe tài mà còn mang đến cho các khán giả trong và ngoài nước những hình ảnh đẹp về đất nước – con người Việt Nam.

Các bé Ikids Việt Nam 2019 đã có màn trình diễn vô cùng tuyệt vời. Những điệu múa uyển chuyển hòa quyện cùng âm thanh trong trẻo của bài Hello Việt Nam đã mang đến một tiết mục đặc sắc, nhận được sự tán thưởng nhiệt tình của khán giả trong hội trường.

Các Ikids Việt Nam 2019 xinh tươi trong tà áo dài trắng của thương hiệu thời trang Thao’s Tay

Khi tiếng nhạc vừa vang lên, các bé đã hòa mình vào những điệu múa. Bài múa dài với nhiều động tác khó, đòi hỏi kỹ thuật cao nhưng không ngăn cản được niềm say mê của các bé. Trong tà áo dài trắng duyên dáng, tinh khôi, ai cũng nở nụ cười rạng ngời, đưa đôi tay nhỏ xinh uốn động tác thật dẻo.

Quán quân Ikids Việt Nam 2019 – Mai Ngọc Anh Thư rạng ngời trên sân khấu
Những động tác đòi hỏi sự dẻo dai khéo léo của các bé

Có một thông tin chắc chắn sẽ khiến nhiều người bất ngờ đó là bài múa được tập luyện chỉ trong 3 buổi. Đã vào năm học chính thức nên các Ikids phải tranh thủ thời gian nghỉ trưa để tập luyện. Mỗi buổi học chỉ kéo dài trong hơn 2 tiếng, có bé phải di chuyển khá xa nhưng nhờ tố chất sẵn có, sự tự giác, chăm chỉ và đặc biệt là “tinh thần Ikids” đã giúp các bé hoàn thành tiết mục một cách xuất sắc, để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng khán giả.