Bố mẹ sốt rần rần với xu hướng tổ chức sinh nhật “vui vẻ – tiết kiệm – ý nghĩa” cho con yêu

Làm sao để tổ chức cho con một bữa tiệc sinh nhật đầy màu sắc, ý nghĩa, đáng nhớ nhưng thật tiết kiệm là câu hỏi khiến rất nhiều bậc cha mẹ đau đầu suốt cả tháng trời? Thế nhưng, giờ đây các bậc phụ huynh có thể yên tâm vì đã có trung tâm trải nghiệm Family and Kids. Tiệc sinh nhật tập thể tại Family and Kids hứa hẹn sẽ mang đến cho con những kỷ niệm tuyệt vời trong những tháng năm tuổi thơ.

MC có tiếng của VTV Ninh Quang Trường (biệt danh Ba Ninh Ninh) là ông bố siêu hot trên mạng xã hội bởi tài chăm con siêu hơn cả các mẹ. Ba Ninh Ninh thường chia sẻ những kinh nghiệm nuôi dạy con một cách hài hước, gần gũi và cũng đầy lầy lội… trên mạng xã hội. Nhưng khi bé Cá sắp tròn 2 tuổi anh lại không biết phải tổ chức cho con một bữa tiệc sinh nhật sao hợp lý nhất? Theo kế hoạch thông thường, vào mỗi dịp sinh nhật các thành viên gia đình anh (nhà ông bà nội, ông bà ngoại) sẽ đi ăn buffet tại khách sạn.

Song thực tế, bé Cá còn khá nhỏ chưa có bạn bè gì để mời đi ăn, mà tổ chức như vậy thì quá nhàm chán. Hơn nữa, trang trí sinh nhật cũng phải 7 – 10 triệu mới trông vừa mắt để có thể lưu giữ cho con những tấm hình đẹp nhất. Không bày vẽ thì áy náy, mà bày vẽ thì lại lãng phí quá.

Ba Ninh Ninh đã lựa chọn Family and Kids để tổ chức sinh nhật cho con yêu

Sau nhiều ngày vò đầu bứt tai suy nghĩ, lục lung cả facebook cuối cùng Ba Ninh Ninh cũng tìm ra địa chỉ tổ chức sinh nhật lý tưởng cho bé Cá là Trung tâm trải nghiệm Family and Kids. Ba Ninh Ninh cảm giác như mình vừa phác kiến ra điều gì đó thật vĩ đại bởi ý tưởng tổ chức sinh nhật của Family and Kids quá chuẩn với những gì mà anh mong muốn mang đến cho con yêu.

Theo những gì Ba Ninh Ninh tìm hiểu, trong tháng 3 này Family and Kids sẽ tổ chức event sinh nhật tập thể cho các con sinh trong tháng 3 giống như bạn Cá nhà anh. Tại buổi party này, các con sẽ là những nhân vật chính – là những ngôi sáng nhất. Đặc biệt, tiệc chúc mừng sinh nhật này lại rất hợp ý Ba Ninh Ninh và mọi phụ huynh khác là “vui vẻ – tiết kiệm – ý nghĩa”.

Một góc không gian tiệc sinh nhật cho con yêu tại Family and Kids

Tổ chức sinh nhật theo xu hướng “vui vẻ – tiết kiệm – ý nghĩa” là sự kiện đã được thầy cô ở Trung tâm trải nghiệm Family and Kids lên kế hoạch chuẩn bị rất chu đáo. Đây không chỉ là một hoạt động dịch vụ mà lớn lao cả nó là sân chơi giúp cho cha mẹ và các bé có kỷ niệm đẹp nhất trong những năm tháng đầu đời. Family and Kids ưu tiên tổ chức bữa tiệc sinh nhật tập thể cho các bạn nhỏ từ 1 – 3 tuổi.

Khoảnh khắc đáng yêu của các con cũng được trưng bày trong không gian tiệc sinh nhật tập thể

Chia sẻ về hoạt động ý nghĩa này, cô Huyền Trang – CEO Trung tâm Family & Kids cho biết: “Xu hướng tổ chức bữa tiệc sinh nhật tập thể “vui vẻ – tiết kiệm – ý nghĩa” là một hoạt động đầy tính nhân văn mà trung tâm muốn dành cho cho các con. Mô hình này không chỉ giúp các con được đón tuổi mới thật ý nghĩa mà còn giúp cha mẹ tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể. Sau bữa tiệc sinh nhật tháng 3, Family and Kids sẽ xây dựng và tổ chức thêm nhiều bữa tiệc sinh nhật tập thể khác nữa”.

Các thầy cô tại trung tâm luôn sẵn sàng để chuẩn bị những "event" sinh nhật tuyệt vời nhất cho các con

Tiệc sinh nhật tập thể dành cho các con được tổ chức trong khuôn viên Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô (số 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội). Mỗi gia đình đăng ký tổ chức sinh nhật cho con sẽ được tham gia tối đa 4 người với mức chi phí chỉ 1.500.000 đồng/gia đình. Mỗi tiệc sinh nhật tập thể có số lượng tham gia từ 25 đến 30 gia đình.

Family and Kids sẽ mang đến những điều tuyệt diệu nhất cho các bé trong buổi lễ sinh với phong cách trang trí Angeline đến từ đơn vị trang trí tiệc sinh nhật hàng đầu miền Bắc. Công nghệ trang trí bằng xốp 3D cực dễ thương với nhiều bối cảnh hoành tráng chắc chắc sẽ tạo ra nhiều bất ngờ cho các bé và gia đình.

Trước khi tham gia các hoạt động trải nghiệm và chương trình tiệc ngọt giao lưu vui vẻ với nhiều khách mời, các bé và gia đình sẽ được chụp những bức ảnh đẹp để lưu giữ phút giây đáng nhớ này. Các concept chụp ảnh sẽ được dành dựng chi tiết dành cho bé gái riêng và các bé trai riêng để tạo nên sự khác biệt và ấn tượng.

Một số hình ảnh khác trong tiệc sinh nhật tập thể do Family and Kids tổ chức:

Tiệc sinh nhật tập thể do Family and Kids tổ chức chắc chắn sẽ rất “vui vẻ – tiết kiệm – ý nghĩa” và sẽ rất khác lạ so với các đơn vị khác. Vậy còn chần chờ gì nữa, các bậc phụ huynh hãy nhanh tay truy câp vào fanpage https://www.facebook.com/workshopchobe/ hoặc gọi đến số hotline 034 667 5341 của Trung tâm trải nghiệm Family and Kids để đăng ký cho con trở thành 1 nhân vật chính trong tiệc sinh nhật tập thể sắp tới.

Beauty Family hy vọng, mô hình sinh nhật tập thể “vui vẻ – tiết kiệm – ý nghĩa” này của Family and Kids sẽ được nhiều phụ huynh biết đến và được nhân rộng hơn nữa để giúp các bé được trải nghiệm, lưu giữ kỷ niệm đẹp của tuổi thơ.