Bích Ngọc chuyên nghiệp trong từng bước nhảy tại Giải vô địch Khiêu vũ thể thao quốc tế WDFS Hà Nội mở rộng năm 2019

Hình ảnh cô công chúa nhỏ Bích Ngọc với những bước catwalk uyển chuyển xuất hiện trên các sàn diễn lớn đã trở nên quen thuộc với mọi người. Thế nhưng, ít ai biết được, ngoài biết catwalk, Bích Ngọc còn là một cô bé đa tài với khả năng khiêu vũ cực đỉnh. Vừa qua, Bích Ngọc đã xuất sắc rinh về giải nhất Khiêu vũ Thể thao Quốc tế Hà Nội mở rộng dành cho độ tuổi của cô bé.

Giải vô địch Khiêu vũ thể thao quốc tế WDFS Hà Nội mở rộng năm 2019 là giải thi đấu quy mô lớn do Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao Hà Nội tổ chức với sự góp mặt của 11 đoàn quốc tế: Hong Kong, Macao (Trung Quốc), Australia, Italia, Nhật Bản, Nga, Trung Quốc, Malaysia, Philippines, Estonia, Thái Lan cùng tranh tài ở 18 nội dung thi đấu quốc tế. Giải đấu diễn ra trong không khí Hà Nội đang hướng tới kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô và Đại hội thể thao Đông Nam Á – SEA Games 30 năm 2019 tại Philippines.

Xuất hiện trong giải đấu lần này, Bích Ngọc đã xuất sắc thể hiện tài năng của bản thân. Cô bé thực sự đã có sự bứt phá ngoạn ngục khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng. Những bước nhảy vững chắc, uyển chuyển trên sàn diễn cùng khả năng xử lý tình huống khéo léo đã giúp cô bé giành giải Nhất trong cuộc thi.

Bích Ngọc xuất sắc giành giải Nhất trong Giải vô địch Khiêu vũ thể thao quốc tế WDFS Hà Nội mở rộng năm 2019

Để có được thành công như vậy, Bích Ngọc đã phải trải qua những ngày tháng tập luyện vất vả. Dù bài tập có nhiều động tác khó phải thực hiện lại nhiều lần nhưng Bích Ngọc vẫn kiên trì tập luyện để có được những động tác chuẩn chỉnh nhất. Khi tập luyện hay trên sân khấu, Bích Ngọc đều thể hiện được niềm vui và sự đam mê của mình dành cho nghệ thuật.  

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh xinh đẹp của cô bé tài năng Bích Ngọc