Benjamin Barker của Singapore ra mắt Việt Nam

Nhãn hàng thời trang nam của Singapore, Benjamin Barker, đã khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam tại Vincom Mega Mall Times City, Hà Nội với sự hợp tác của nhà phân phối địa phương Thái Tuấn.

(Nguồn: Benjamin Barker)

Cửa hàng này đánh dấu cửa hàng thứ 17 của Benjamin Barker và là quốc gia thứ 5 sau Singapore, Úc, Campuchia và Malaysia. Việc ra mắt là một phần trong chiến lược tăng cường sự hiện diện của nhà bán lẻ này tại Đông Nam Á.

Thiết kế cửa hàng tuân theo giao diện ban đầu của thương hiệu với màu xanh nước biển đặc trưng của hãng.

“Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi chọn Việt Nam là điểm đến mà chúng tôi chọn Thái Tuấn là đối tác”, ông Khoo Kar Tiong, Giám đốc vận hành của Tập đoàn Benjamin Barker chia sẻ trên insideretail.

“Sự hợp tác này với Tập đoàn Thái Tuấn trong việc mở rộng thương hiệu Benjamin Barker ra toàn khu vực. Chúng tôi tin tưởng rằng Thái Tuấn với bề dày thành tích trong ngành dệt may sẽ gặt hái được nhiều thành công trong việc phát triển Benjamin Barker tại Việt Nam. ”

Được thành lập vào năm 2009 bởi nhà thiết kế Nelson Yap có trụ sở tại Melbourne, Tập đoàn Benjamin Barker hiện đang điều hành các doanh nghiệp, bao gồm Benjamin Barker Tailor, The Assembly Group Store, The Assembly Group và B Burger.

Theo Thương gia và Thị trường