Bật mí chương trình Noel hấp dẫn nhất năm 2018: Đêm hội Snow White

Tiếp nối những chương trình gây được tiếng vang lớn trong suốt thời gian qua, Công ty TNHH Truyền thông An An – Tạp chí Beauty Family mang đến Đêm hội Giáng sinh an lành và Thanks Party cuối năm mang tên: Snow White.

Sân khấu Snow White hứa hẹn mang đến một đêm hội Noel tuyệt vời cho các bé và người thân

Chương trình ấn tượng nhất năm 2018

Snow White hứa hẹn là chương trình có quy mô hoành tráng nhất, ấn tượng nhất để nhìn lại chặng đường một năm đầy nỗ lực, cố gắng của Tạp chí Beauty Family. Trong năm 2018, Tạp chí Beauty Family đã tổ chức những sự kiện có quy mô lớn như: Hairshow Elgon Việt Nam, Lễ ra mắt sản phẩm Vieea Cosmetic & Filler chủ đề Hoa sen trắng, Ra mắt MV Chưa bao giờ mẹ kể của ca sĩ nhí Mai Thùy Linh; đồng hành tổ chức Gala Đêm Ngàn sao tri ân Tổ nghiệp ngành Tóc Việt Nam 2018, Gala Beauty Festival 2018… Đặc biệt là Cuộc thi Ikids Việt Nam 2018 lần đầu tiên được tổ chức với sự tham gia của 100 thí sinh xuất sắc đến từ mọi miền Tổ quốc. Ikids Việt Nam đã nhận được sự tin cậy và đồng hành của tất cả các thí sinh và phụ huynh với những hoạt động sau cuộc thi.

Ikids Việt Nam 2018 là cuộc thi gây được tiếng vang lớn vào tháng 8/2018, quy tụ 100 thí sinh xuất sắc nhất 
Lễ ra mắt sản phẩm Vieea Cosmetic & Filler Hoa sen trắng

Với những kinh nghiệm tích lũy có được trong suốt quá trình tổ chức sự kiện cho thiếu nhi, Beauty Family sẽ mang đến một chương trình được đầu tư kỹ lưỡng và ý nghĩa nhất chào đón Giáng sinh an lành, ghi dấu những kỷ niệm đẹp cho tất cả các em nhỏ tham gia Snow White.

Đêm Giáng sinh an lành

Được tổ chức vào những ngày Noel đang đến thật gần, Snow White quy tụ 100 bé xuất sắc nhất ở độ tuổi từ 4 – 13. Các em nhỏ sẽ trải qua vòng casting online để có cơ hội tham gia trình diễn những bộ sưu tập mới nhất mang chủ đề Giáng sinh an lành đến từ các nhà thiết kế và thương hiệu nổi tiếng; cùng hát, múa và vui chơi với bạn bè, người thân trong một bữa tiệc ngập tràn màu sắc giáng sinh; nhận quà từ ông già Noel; tham gia mini game và ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất. Snow White còn là cơ hội để các em nhỏ chứng tỏ bản lĩnh, sự trưởng thành và đưa hình ảnh của mình đến với mọi người nhiều hơn.

Cùng nhau tham gia các hoạt động bổ ích chào đón Noel
Các thí sinh trình diễn trang phục đến từ các thương hiệu lớn tại Ikids Việt Nam 2018

Chiếc cầu nối yêu thương

Snow White là một sân chơi cho các em thiếu nhi, đồng thời là chiếc cầu nối các nhà thiết kế, các thương hiệu thời trang, các thương hiệu trẻ em và gia đình đến gần hơn với khách hàng. Beauty Family mong muốn hoàn thành sứ mệnh đưa tên tuổi các thương hiệu trẻ em có chất lượng, uy tín trên thị trường, thực hiện “người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các thành viên trong gia đình được gắn kết với nhau hơn cho một mùa Giáng sinh đầy ấm áp và yêu thương.

Snow White đưa thương hiệu và tên tuổi các nhãn hàng đến gần hơn với người tiêu dùng
Snow White quy tụ những ngôi sao tên tuổi: Ca sĩ Sao Mai điểm hẹn Duy Khoa, ca sĩ Vương Linh; diễn viên Hương Giang, Đình Tú, Trang Moon; Hot Face Phương Anh; Nam vương ngành làm đẹp Mạnh Quân,..

Mọi hoạt động casting online và các hoạt động đồng hành của Đêm hội Snow White và Thanks Party của Tạp chí Beauty Family được cập nhật liên tục trên trang web: https://beautyfamily.vn

– Fanpage: https://www.facebook.com/tapchibeautyfamily

– Group: https://www.facebook.com/groups/caulacbosieunhi

Bài: Hiển Nguyễn

Ảnh: BF