Bảo vệ mái tóc trong mùa hè cùng bộ sản phẩm chống nắng BES Solaire

Mỗi khi có kế hoạch đi du lịch trong những ngày hè tràn đầy ánh nắng thì việc dùng các sản phẩm chống nắng cho làn da hẳn sẽ là ưu tiên số 1 của bạn. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết mái tóc cũng rất cần được bảo vệ trước tia cực tím. Hãy để bộ sản phẩm chống nắng BES Solaire giúp mái tóc của bạn tránh khỏi các tác động từ môi trường.

Chống nắng cho tóc là khái niệm còn khá mới mẻ đối với nhiều chị em. Trong khi đó, tóc và da đầu lại là bộ phần đầu tiên tiếp xúc, chịu sự tác động của tia cực tím và bị tổn thương nhiều nhất. Vì vậy, việc dùng các sản phẩm bảo vệ tóc khỏi ánh nắng mặt trời cũng rất quan trọng.

Nếu bạn đem mái tóc của mình đi phơi nắng thì chẳng mấy chốc tóc sẽ yếu ớt, khô xơ và gãy rụng. Bởi vì, khi tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng các thành phần tự nhiên chống lại các tia UVA và UVB của sợi tóc như keratin (protein) và melanin sẽ bị thoái hóa và tia UV sẽ có cơ hội tấn công, làm mất độ đàn hồi tự nhiên của tóc. Hơn nữa, nước muối ở biển hay clo trong bể bơi cũng là những tác nhân khiến tóc của bạn bị hư tổn. Nhưng nếu như da có thể tự phục hồi sau khi bị tổn thương thì tóc lại không thể tự chữa lành như vậy được. Dù bạn có dưỡng ẩm, phục hồi và chăm sóc cỡ nào thì tóc vẫn khó lấy lại được sự chắc khỏe và suôn mượt như trước kia.

Đặc biệt, với những cô gái sở hữu mái tóc yếu hay nhuộm màu rực rỡ, nếu không bảo vệ mái tóc khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường thì tóc sẽ rụng rất nhiều, màu tóc phai sắc nhanh, thậm chí sẽ xỉn màu và cháy vàng.

Vì vậy, cũng giống như làn da, mái tóc cũng rất cần được bảo vệ khỏi nắng, muối biển và clo. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm bảo vệ mái tóc khỏi tác động từ môi trường. Trong đó, bộ sản phẩm chống nắng cho tóc BES Solaire đang được rất nhiều chị em tin dùng.

Đây là bộ sản phẩm chống nắng cho tóc, được thiết kế đặc biệt bảo vệ tóc khỏi sự tấn công của tia UV, khóa màu và dưỡng ẩm cho tóc mềm mượt suốt thời gian phơi nắng; giúp ngăn chặn sự xâm nhập của muối lên mái tóc khi tắm biển hoặc chất clo trong bể bơi và tạo nên những màng film cực mỏng trong suốt bao bọc từng sợi tóc.

Như vậy, bên cạnh việc bảo vệ làn da, tóc cũng rất cần được chăm sóc. Hãy bảo vệ mái tóc của bạn khỏi các tác nhân gây hại như nắng, gió, muối biển, clo… trong những ngày hè, để duy trì một mái tóc chắc khỏe, suôn mềm và bóng mượt trong thời tiết khắc nghiệt này nhé!

BF