An An thử sức với vai trò diễn viên

Sở hữu gương mặt sáng, đôi mắt đen láy và những biểu cảm dễ thương, An An dễ dàng chiếm trọn cảm tình của khán giả mỗi khi trình diễn sân khấu. Không những vậy, cô bé còn thường xuyên được mời tham gia đóng phim, chương trình quảng cáo và nhận được nhiều lời khen từ đạo diễn, đoàn làm phim.  

An-an-voi-kha-nang-xuat-than

Trưởng thành sau Ikids Việt Nam 2019, An An có sự bứt phá trên hành trình theo đuổi nghệ thuật của bản thân. Cô bé đã khẳng định tài năng trên nhiều sân khấu lớn. Bất cứ ai khi tham gia vào các show diễn thời trang đều dễ dàng bắt gặp hình ảnh cô bé tỏa sáng, chuyên nghiệp, sải bước đi tự tin. Mỗi biểu cảm của cô bé đều để lại nhiều ấn tượng với khán giả.

An-an-voi-kha-nang-xuat-than
Cô bé tham gia ghi hình cho một số chương trình

Không chỉ làm mẫu, cô bé còn thể hiện tài năng của mình thông qua việc diễn xuất không thua kém một diễn viên chuyên nghiệp. Ngày đầu tham gia diễn, An vẫn còn sự nhút nhát, e ngại. Thế nhưng, chỉ sau một vài vai diễn, cô bé đã nhập tâm hoàn thành xuất sắc thể hiện đúng của nội tâm của nhân vật. Đặc biệt, sau khi tham gia học diễn xuất, cô bé đã trưởng thành hơn, khẳng định sự thông minh, nhanh nhẹn của bản thân.

An-an-voi-kha-nang-xuat-than

Cùng nhìn ngắm cô bé tài năng này nhé!

Vẻ đẹp duyên dáng, dịu dàng của cô bé trong tà áo dài