Vân Mii Spa khai trương cơ sở mới tại Đông Anh

Sáng 18/5, Vân Mii Spa đã chính thức khai trương tại số 6, tổ 2, thị trấn Đông Anh, Hà Nội. Sự kiện được đông đảo tín đồ làm đẹp khu vực Đông Anh chờ đợi. Ngay sau nghi lễ múa lân tượng trưng cho sự khởi đầu hanh thông, thịnh vượng, Vân Mii đã chính thức phục vụ những vị khách đầu tiên với tôn chỉ “Phụng sự khách hàng bằng cả trái tim”.

Vân Mi – chủ cơ sở Vân Mii Spa cho biết: “Để chuẩn bị cho lễ khai trương, chúng tôi đã chuẩn bị chu đáo mọi thứ từ cơ sở vật chất đến nhân lực cũng như nghiên cứu về các dịch vụ làm đẹp mới nhất nhằm đem lại sức khỏe và sắc đẹp cho khách hàng”.

Chuyên gia Vân Mii – chủ cơ sở rạng rỡ nhận hoa chúc mừng từ bạn bè. Chị là một chuyên gia trẻ từng đạt nhiều giải thưởng trong nghề làm đẹp
van-mii-spa-khai-truong-co-so-moi
Đội ngũ KTV spa với tay nghề chuyên nghiệp

Tọa lạc tại khu phố sầm uất của thị trấn Đông Anh, Vân Mii Spa có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao được đào tạo bài bản. Các dịch vụ tại Vân Mii rất đa dạng: chăm sóc da, nối mi chuyên nghiệp, các dịch vụ chăm sóc chuyên sâu. Đặc biệt là dịch vụ Gội đầu dưỡng sinh; Soi da đầu, tư vấn chăm sóc dưỡng sinh vùng đầu với các dược liệu Đông y quý hiếm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và thư giãn nhất. Có thể nói, Vân Mii là một trong số rất ít các spa tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ dưỡng sinh chăm sóc vùng đầu bằng các dược liệu Đông y cổ đại, nguồn gốc thiên nhiên an toàn, lành tính.

Dịch vụ chất lượng – phục vụ tận tâm – giá cả hợp lý là 3 yếu tố then chốt mà Vân Mii Spa luôn đảm bảo cho khách hàng. Đến Vân Mii để trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp.

Địa chỉ:  Số 6, Tổ 2, Thị trấn Đông Anh

Hotline: 084.352.5678