Tiến Quân hé lộ hình ảnh thuở bé đã đầy tố chất người mẫu

Tiến Quân vừa mới hé lộ những hình ảnh ngày bé có 1 – 0 – 2. Xem ảnh mới thấy cậu bé đã có tố chất tạo dáng như người mẫu chuyên nghiệp ngay từ nhỏ. 

Tiến Quân là một trong những nhân tố mới của làng mẫu nhí. Dù mới góp mặt trong một vài show diễn và một vài bộ phim ngắn, nhưng cậu bé đã khẳng định được tài năng của mình. Với nền tảng đó, nếu nghiêm túc theo đuổi con đường nghệ thuật thì chắc chắn trong tương lai không xa, cậu bé sẽ là một ngôi sao sáng trên bầu trời nghệ thuật nước nhà.

Là một trong những mẫu nhí được nhiều người quan tâm, chắc hẳn nhiều người sẽ tò mò không biết trước đây mẫu nhí Tiến Quân là người như thế nào. Để giải đáp những thắc mắc của mọi người, mới đây, mẹ cậu bé đã tiết lộ những hình ảnh ngày thơ ấu của con trai. Nhìn ảnh mới thấy đúng là cậu bé có tố chất làm người mẫu từ bé.

Trong loạt ảnh hiếm hoi này, có thế thấy ngay từ nhỏ Tiến Quân đã sở hữu gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu và biết cách tạo dáng, tự tin trước ống kính. Khi lớn lên các nét trên gương mặt của cậu bé cũng không khác trước nhiều. Tuy nhiên, có một điều dễ nhận thấy là mắt của cậu mẫu nhí càng lớn càng bé đi.

tien-quan-va-nhung-hinh-anh-nguoi-mau-tu-be

Mẹ cậu bé cũng tiết lộ, ngày bé Tiến Quân rất đáng yêu nhưng khá hướng nội và nhút nhát. Muốn con được năng động và tự tin hơn, chị đã cho cậu bé theo học một lớp mẫu nhí. Sau này dù Tiến Quân chọn theo nghề mẫu hay theo nghề khác chị cũng đều ủng hộ.

tien-quan-va-nhung-hinh-anh-nguoi-mau-tu-be