Thương hiệu thời trang Ellie Vũ mang đến những thiết kế ấn tượng tại Oh Party

EllieVu là thương hiệu thời trang trẻ em cao cấp, ghi dấu ấn mạnh mẽ trong làng thời trang nhí qua nhiều BST: EV in Love, Aodai by EllieVu… Hầu hết, các thiết kế tại đây đều hướng đến sự đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng. Mới đây, NTK Anh Triệu – CEO thương hiệu thời trang EllieVu đã mang đến những mẫu váy, đầm độc lạ, đầy ấn tượng dành cho các bé trong Dạ tiệc đỏ Oh Party.

Ellie Vu và NTK Anh Triệu không còn là cái tên xa lạ trong thị trường thời trang trẻ em cao cấp. Các thiết kế của thương hiệu luôn nhận được sự yêu thích và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Với mong muốn mỗi bộ đồ con mặc mang trọn tình yêu thương của cha mẹ nên NTK Anh Triệu luôn dành toàn bộ tâm huyết cùng rất nhiều công sức để cho ra những thiết kế độc đáo nhất. Mỗi bộ trang phục đều mềm mại, dịu êm như vòng tay mẹ, thắp lên những khát vọng, nuôi dưỡng những giấc mơ bé xinh của con.

Đúng như tinh thần của Dạ tiệc đỏ – Oh Party, NTK Anh Triệu đã mang đến đêm tiệc các mẫu thiết kế ấn tượng. Sử dụng chất liệu voan lưới, ren, organza,…. trong các mẫu thiết kế của mình, NTK Anh Triệu đã sáng tạo nên những mẫu váy bồng bềnh với chân bèo được may, kết một cách khéo léo.

Trong bộ sưu tập lần này, NTK Anh Triệu còn tập trung vào những mẫu váy với chất liệu nhung. Với chị, nhung là chất liệu mềm mại, lấp lánh nhưng lại không hề phô trương tạo nên sự kiêu kì cuốn hút cho người mặc.

Giáng sinh đang đến rất gần, những mẫu váy của thương hiệu thời trang trẻ em EllieVu, chắc chắn sẽ là gợi ý giúp mẹ có thêm nhiều sự lựa chọn để con tự tin tỏa sáng.

Hãy cùng chiêm ngưỡng lại những thiết kế của NTK Anh Triệu và thương hiệu thời trang trẻ em cao cấp EllieVu trong Dạ tiệc đỏ Oh Party!