Thổi bùng ngọn lửa đam mê cùng nhóm Black Rabb

Black Rabb là một nhóm nhảy của CLB Sao tài năng gồm có 8 thành viên. Năng động, nhiệt huyết và đam mê là những nhận xét của mọi người khi tiếp xúc với các thành viên của nhóm Black Rabb. Dù đứng ở sân khấu lớn hay chỉ là những buổi giao lưu giữa các nhóm thì ngọn lửa đam mê của Black Rabb luôn bùng cháy và có sức lan tỏa lớn đến mọi người.

Nhóm Black Rabb được chỉ bảo tận tình của giảng viên Mạnh Lê – 1 trong 5 thành viên của nhóm nhảy Kat-X nổi tiếng. Sau những giờ học trên lớp, các bé lại cùng nhau ôn lại những vũ đạo cũ và học những bài mới khỏe khoắn, cá tính.

Với những cố gắng không ngừng nghỉ, nhóm Black Rabb đã tham gia trình diễn rất nhiều chương trình như: Giải thể thao VTV 2019 chào mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Ngôi nhà tuổi thơ, Gala Sắc màu của bé và đạt được giải đặc biệt trong Giải khiêu vũ thể thao TP. Uông Bí mở rộng lần thứ IV năm 2019. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những ngày tập luyện ướt đẫm mồ hôi, không ngại nắng mưa của các thành viên.

Ngoài học nhảy, các thành viên trong nhóm còn học thêm các môn năng khiếu là mẫu nhí và MC nhí để định hình phong cách và tự tin hơn trước đám đông. Tham gia nhiều hoạt động nhưng các thành viên trong nhóm vẫn luôn ý thức và hoàn thành tốt việc học văn hóa ở trường. Không những vậy các em đều có tấm lòng thiện lương và thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, phải kể đến đó là chương trình Giọt hồng Nghệ Tĩnh.

CLB Sao tài năng được thành lập với mục đích xây dựng nên một sân chơi lành mạnh, tạo điều kiện cho các bé phát triển sở trường và năng khiếu một cách toàn diện. Thành lập từ năm 2016 với cơ sở đầu tiên ở Nhà văn hóa Nguyễn Du, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội, đến nay câu lạc bộ không ngừng phát triển, lớn mạnh và đã có thêm 2 cơ sở nữa.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh các thành viên nhóm Black Rabb của CLB Sao tài năng nhé: