Thảo Vy bắt trend Ghen Cô Vy cực dễ thương

Nhanh chóng bắt trend bài nhảy Ghen Cô Vy đang gây sốt “toàn dân” những ngày này, Thảo Vy đã tạo nên một phiên bản vô cùng dễ thương, góp phần lan tỏa những thông điệp, kiến thức phòng dịch Covid-19.

Trong làng mẫu, Thảo Vy được mọi người biết đến là cô mẫu nhí nhỏ tuổi, tài năng. Cô nàng từng tham gia trình diễn ở nhiều sự kiện thời trang và nhận được sự yêu mến của khán giả. Mỗi lần xuất hiện, cô nàng lại khiến khán giả đứng ngồi không yên trước vẻ đẹp hồn nhiên, ngây thơ.

Là mẫu nhí đam mê với nghệ thuật nên trong những ngày nghỉ ở nhà, Thảo Vy vẫn thường xuyên tập đi catwalk hay tạo dáng khi đứng trước ống kính. Chắc chắn khi trở lại làng mẫu sau thời gian dài nghỉ dịch, khán giả sẽ phải bất ngờ vì khả năng trình diễn chuyên nghiệp của cô nàng. Không chỉ chăm luyện tập mẫu, cô nàng còn nhanh chóng bắt trend bài nhảy Ghen Cô Vy đang hot trên cộng đồng mạng. Với những động tác tự nhiên, dứt khoát, Thảo Vy giúp mọi người hiểu cách vệ sinh phòng tránh sự lây nhiễm của dịch bệnh. Clip nhảy đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả. Dù tuổi nhỏ nhưng Thảo Vy đã nắm vững các quy tắc phòng dịch an toàn. Có lẽ vì thế mà bài nhảy được cô nàng thực hiện một cách tự nhiên, nhanh chóng, truyền tải thành công thông điệp.

Thao-vy-hang-say-nhay-ghen-co-vy-trong-nhung-ngay-nghi-dich-covid-19

Hãy cùng ngắm nhìn hình ảnh xinh đẹp của cô nàng Thảo Vy nhé!

Thao-vy-hang-say-nhay-ghen-co-vy-trong-nhung-ngay-nghi-dich-covid-19

Thao-vy-hang-say-nhay-ghen-co-vy-trong-nhung-ngay-nghi-dich-covid-19