Thảo Linh tự tin làm MC nhí với những trải nghiệm về Chimi Farm

Với vẻ đẹp ngọt ngào, trong trẻo, mẫu nhí Thảo Linh gây ấn tượng mạnh với khán giả trong làng thời trang. Cô bé là gương mặt tiêu biểu thường xuyên trên các sàn diễn với vai trò vedette, first face. Ngoài mẫu nhí, Thảo Linh còn được khán giả biết đến với vai trò diễn viên, MC nhí,…

thao-linh-tu-tin-lam-MC-voi-trai-nghiem-ve-Chimi-Farm

Nuôi dưỡng ước mơ từ khi còn nhỏ nhưng phải đến năm 9 tuổi, mẫu nhí Thảo Linh mới chính thức bước chân theo nghệ thuật. Những ngày đầu, cô bé còn nhút nhát, e dè; thế nhưng, sau khi trải qua một vài show diễn: Christmas Fashion, Tuần lễ Thời trang trẻ em Việt Nam, Fesival Thời trang Châu Á,… cô bé đã “lột xác” trở nên tự tin, chuyên nghiệp, cuốn hút trong các show diễn. Chị Dung – mẹ Thảo Linh tâm sự: “Lúc đi diễn show đầu tiên, con mới học catwalk được 2 buổi, kĩ năng trình diễn còn chưa tốt và phải diễn dưới thời tiết mùa đông nên mọi thứ càng khó khăn hơn. Vậy mà con vẫn cố gắng hoàn thành tốt, tự tin sải bước trước khán giả. Đây sẽ là tiền đề để con cố gắng, hoàn thiện hơn ở những show diễn tiếp theo”.

thao-linh-tu-tin-lam-MC-voi-trai-nghiem-ve-Chimi-Farm

Theo dõi trang cá nhân của Thảo Linh trên youtube sẽ thấy ngoài khả năng làm mẫu cô bé còn có tài lẻ làm MC. Trong video mới đây, cô bé đã tự mình dẫn chương trình trải nghiệm, tham quan vườn dâu tây Chimi Farm. Lối dẫn tự nhiên, lôi cuốn của cô bé đã khiến người xem dù không trực tiếp trải nghiệm nhưng cũng ngây ngất trước vẻ đẹp của trang trại dâu tây.  Nếu tiếp tục học tập và trau dồi thêm kiến thức cùng với khả năng nói khéo léo, dẫn dắt có duyên như hiện nay, chắc chắn trong tương lai không xa, Thảo Linh có thể trở thành một MC tài năng.

thao-linh-tu-tin-lam-MC-voi-trai-nghiem-ve-Chimi-Farm

Hiện tại, để nâng cao khả năng phát triển của bản thân cũng như chạm gần hơn với ước mơ nghệ thuật, Thảo Linh đang tập trung theo học các lớp học: mẫu nhí, khóa thanh nhạc, lớp diễn xuất, lớp vẽ, MC nhí. Với sự tự tin, tinh thần ham học hỏi, mẫu nhí Thảo Linh chắc chắn sẽ có bước tiến xa hơn nữa trên hành trình phát triển tài năng nghệ thuật.

thao-linh-tu-tin-lam-MC-voi-trai-nghiem-ve-Chimi-Farm