Thanh Bình – Hình mẫu chị cả vạn người mê

Là người mẫu – diễn viên được khán giả yêu thích qua nhiều show diễn thời trang và các bộ phim ngắn, Thanh Bình ngày càng khẳng định được tài năng của bản thân trong lĩnh vực nghệ thuật. Sau ánh hào quang của nghệ thuật, mẫu nhí Thanh Bình lại khiến fan đứng ngồi không yên với hình ảnh người chị cả giỏi giang, chu đáo.

Ngay từ khi còn nhỏ, Thanh Bình đã quen với ánh đèn sân khấu. Cô nàng tỏ ra khá tự tin khi tham gia vào các chương trình văn nghệ của câu lạc bộ hay Đài Truyền hình. Với mong muốn phát triển hơn nữa ước mơ nghệ thuật, cô nàng đã tham gia thử sức với vai trò mẫu nhí và nhanh chóng bắt nhịp, trở thành mẫu nhí được nhiều khán giả yêu thích.

Thanh-binh-hinh-mau-chi-ca-van-nguoi-me

Trên sân khấu, Thanh Bình “phiêu” theo từng bước catwalk và tỏa sáng cùng muôn ánh đèn màu rực rỡ. Thế nhưng, trong cuộc sống thường nhật, cô mẫu nhí kiêu kỳ lại “trở về đúng nghĩa trái tim”, là người chị tình cảm và trách nhiệm. Mặc dù, bố mẹ Thanh Bình luôn đặt sự công bằng lên đầu trong cách nuôi dạy hai cô con gái nhưng Thanh Bình lúc nào cũng ý thức được vai trò chị cả của mình. Dù đi diễn hay ở nhà, cô nàng đều dành những điều tốt đẹp nhất cho em gái Linh Đan.

Thanh-binh-hinh-mau-chi-ca-van-nguoi-me

Là chị em trong nhà lại cùng nhau tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật nên Thanh Bình và Linh Đan luôn hỗ trợ và chia sẻ cho nhau mọi khó khăn. Lần đầu đi catwalk, thấy em đi còn chưa tự tin, cô bé đã giúp đỡ, hướng dẫn em. Ngoài ra, hai chị em còn cùng nhau tập múa, hát chuẩn bị cho nhiều chương trình nghệ thuật.

Thanh-binh-hinh-mau-chi-ca-van-nguoi-me

Ở cuộc sống bên ngoài, hai cô nàng luôn đồng hành cùng nhau trong việc học tập. Thanh Bình là học sinh ngoan với thành tích học tập xuất sắc. Cô nàng thường xuyên chỉ dạy cho em những mẹo hay, cách giải những bài toán khó. Nhờ vào sự thông minh, chăm chỉ của bản thân và sự hướng dẫn tận tình của chị gái mà Linh Đan đã đạt kết quả xuất sắc trong kì thi Toán – Tin. Tài năng, sự tận tình và chu đáo của Thanh Bình trong học tập và cuộc sống khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Thanh-binh-hinh-mau-chi-ca-van-nguoi-me

Cùng nhìn ngắm một số hình ảnh của cô nàng tài năng này nhé!

Thanh-binh-hinh-mau-chi-ca-van-nguoi-me