Thẩm mỹ viện Hoàng Hồng ký kết công nghệ 2 in 1 trẻ hóa trắng sáng và chuyển giao vua trị mụn – công nghệ Detox Peel 2019

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, các trung tâm spa, thẩm mỹ viện xuất hiện ngày một nhiều. Thế nhưng Thẩm mỹ viện Hoàng Hồng luôn là nơi uy tín, chất lượng hàng đầu bởi luôn tiên phong cập nhật nhiều công nghệ chuẩn, nghiên cứu rất kỹ lưỡng để đem lại hiệu quả làm đẹp tối ưu cho chị em. Thẩm mỹ viện Hoàng Hồng khẳng định vị thế của mình từ chuyên môn kỹ thuật tới trang thiết bị hiện đại nhất.

Đi vào hoạt động từ năm 2003, đến nay, thẩm mỹ viện Hoàng Hồng ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành làm đẹp. Ngoài chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ viện Hoàng Hồng còn có các dịch vụ thiết kế tóc uy tín với công nghệ chuẩn hàng đầu Việt Nam. Thẩm mỹ viện là địa chỉ làm đẹp tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài khu vực Ninh Bình.

Hoạt động theo tiêu chí an toàn – chất lượng – hiệu quả, mỗi khách hàng khi đến với thẩm mỹ viện sẽ được thăm khám, tư vấn và điều trị bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp. Hiện tại, ngoài các dịch vụ: trị nám, trị mụn, cấy trắng, xóa nhăn, trẻ hóa, thu nhỏ lỗ chân lông,…. thẩm mỹ viện còn triển khai nhiều dịch vụ: phun mày tán bột Hàn Quốc 6D, phun mí mở tròng, nhấn mí bằng máy Plasma, phun môi chạm ủ collagen 6D,…

Đặc biệt, thẩm mỹ viện Hoàng Hồng luôn coi uy tín và chất lượng là giá trị cốt lõi để tạo ra sự khác biệt so với các thẩm mỹ viện hiện có trên thị trường. Thẩm mỹ viện thường xuyên cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhất đến từ các nước tiên tiến: Thụy sĩ, Tây Ban Nha, Pháp,… Mới đây, Hoàng Hồng đã kí kết, hợp tác với các chuyên gia đầu ngành đến từ Viện nghiên cứu Tây Ban Nha về công nghệ trắng sáng trị nám trẻ hóa căng bóng giảm eo thon không phẫu thuật. Với mức giá ưu đãi từ 300.000 nghìn đến 1 triệu 100 nghìn cho một lần trị liệu, Hoàng Hồng cam kết hiệu quả chỉ sau một liệu trình điều trị.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo kiến thức chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, thẩm mỹ viện Hoàng Hồng luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Không chỉ được đầu tư về chất lượng, dịch vụ, thẩm mỹ viện Hoàng Hồng với không gian sang trọng, lịch sự và hiện đại, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khi ghé thăm.

Thẩm mỹ viện Hoàng Hồng

Địa chỉ: số 7, Ngõ 62, đường Đinh Tiên Hoàng, phố 3, phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình

SĐT: 0916622622 – 02293 893196

Website: thammyhoanghong.vn