Sumi Beauty & Academy: Học viện đào tạo uy tín, công nghệ tiên phong

Sumi Beauty & Academy – học viện thẩm mỹ của Công ty Hana Korea Quốc tế, trực thuộc Tập đoàn Mecobi vừa chính thức khai trương ngày 09/07 vừa qua tại số 9 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Với các chuyên ngành đào tạo phong phú, công nghệ làm đẹp tiên phong; Học viện đặt mục tiêu trở thành địa chỉ tin cậy, cầu nối hợp tác giữa các tập đoàn Hàn Quốc với Việt Nam.

Sumi-Beauty&Academy-dao-tao-uy-tin-cong-nghe-tien-phong
Cơ sở vật chất rộng rãi, hiện đại của Sumi Beauty & Academy tại phố Lê Đức Thọ

Lễ khai trương Học viện thẩm mỹ Sumi Beauty & Academy có sự góp mặt chúc mừng của các đối tác, chuyên gia thẩm mỹ, khách hàng đến từ Hàn Quốc và trong nước. Học viện đào tạo các chuyên ngành làm đẹp như: căng chỉ, tiểu phẫu, phun xăm, make-up, chăm sóc da… dưới sự dẫn dắt của đội ngũ y bác sĩ Hàn Quốc và phân phối các sản phẩm độc quyền như Mesotherapy, Mulgwang, filler, botox, mỹ phẩm chuyên dụng cho các spa.

Sumi-Beauty&Academy
Lễ khai trương có sự góp mặt của nhiều chuyên gia ngành làm đẹp Hàn Quốc và Việt Nam

Phát biểu tại Lễ khai trương, bà Sumi Han – Tổng giám đốc công ty Hana Korea gửi lời cảm ơn đến các khách mời và cho biết thêm: “Học viện thẩm mỹ Sumi Beauty & Academy là học viện của công ty Hana Korea Quốc tế – công ty xúc tiến thương mại ngành làm đẹp, liên kết giữa Việt Nam và quốc tế. Học viện hoạt động trên cơ sở kế thừa, phát triển các giá trị, công nghệ làm đẹp tiên tiến bậc nhất xứ sở Kim Chi. Với đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc chuyên nghiệp, có hơn 10 năm kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại; chúng tôi sẽ là địa chỉ tin cậy vè đào tạo chuyên môn sắc đẹp cho quý khách hàng, đồng hành cùng những người yêu cái đẹp”.

khai-truong-Sumi-beauty&academy
Bà Sumi Han – Tổng giám đốc công ty Hana Korea (vest trắng) phát biểu tại Lễ khai trương
Nghi thức cắt băng đánh dấu Học viện thẩm mỹ Sumi Beauty & Academy chính thức ra mắt và hoạt động

Để khẳng định vị thế cũng như sự hợp tác bền vững với các đơn vị uy tín của ngành làm đẹp Việt Nam và Hàn Quốc, ngay tại Lễ khai trương, Sumi Beauty & Academy đã ký kết với 4 đối tác lớn. Trong đó, công ty JK Korea là một công ty Hàn Quốc nổi tiếng về sản xuất, cung cấp các sản phẩm như filler, botox. Công ty Soo Company chuyên về sản xuất, cung cấp mỹ phẩm chuyên dụng cho spa và skincare home. Công ty Áble chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm tiêm meso như: Mulgwang, tinh chất đặc trị nám chuyên sâu, tinh chất phục hồi da, tinh chất giảm béo độc quyền Korea. Về phía Việt Nam, học viện thẩm mỹ Sumi Beauty & Academy đã ký kết hợp tác với học viện Hằng Holy Beauty & Academy – một trong những học viện lớn, chuyên đào tạo các ngành nghề làm đẹp ở Việt Nam.

Sumi-beauty&academy
Ông Jang Min Soo – Giám đốc Công ty JK KOREA ký kết hợp tác với Học viện thẩm mỹ Sumi Beauty & Academy
Ông Shin Soo Yeon Giám đốc Công ty Soo Company ký kết hợp tác cùng bà Sumi Han
Lễ ký kết hợp tác giữa bà Sumi Han và ông Martin Joey – Giám đốc Công ty Áble
Bà Sumi Han ký kết hợp tác với chuyên gia Hằng Holy – Chủ tịch HĐQT Hằng Holy Beauty Academy

Cũng tại Lễ khai trương, các khách mời đã tham gia chương trình Bốc thăm may mắn và nhận được những phần quà giá trị từ Sumi Beauty & Academy, trong đó, giải đặc biệt lên tới 200 triệu đồng.

Những vị khách may mắn trong phần Bốc thăm may mắn

Một số hình ảnh tại Lễ khai trương Sumi Beauty & Academy:

Khai-truong-hoc-vien-tham-my-sumi-beauty&academy Khai-truong-hoc-vien-tham-my-sumi-beauty&academy

Khai-truong-hoc-vien-tham-my-sumi