Nhật Minh có đầy đủ tố chất trở thành diễn viên nổi tiếng trong tương lai

“Mẹ ơi, con nhớ mẹ lắm” – câu nói của cậu bé bán hàng rong mồ côi cha mẹ do Nhật Minh thủ vai trong một phim ngắn gần đây vang lên đã chạm đến trái tim của nhiều khán giả. Sau những thành công trên các sàn diễn thời trang lớn nhỏ, Nhật Minh bắt đầu thử sức với vai trò diễn viên nhí và đã ghi dấu ấn ngay từ những vai diễn đầu tiên. Cậu bé cho thấy bản thân có đầy đủ tố chất để trở thành diễn viên nổi tiếng trong tương lai nhờ vào ngoại hình đẹp trai như các Idol Hàn Quốc và khả năng diễn xuất tốt. 

Nhat-Minh-dep-trai-khong-thua-kem-idol-Han

Nhật Minh là gương mặt mẫu nhí gây sốt trong thời gian gần đây với khuôn mặt điển trai như tài tử Hàn. Vẻ đẹp ấy đã khiến nhiều khán giả mê mẩn mỗi khi cậu bé xuất hiện. Góp mặt trong nhiều sự kiện: Giấc mơ nàng tiên cá, Oh party,…. cậu bé dễ dàng chiếm được cảm tình của khán giả và được nhiều nhãn hàng chọn mặt gửi vàng trong các bộ sưu tập.

Nhat-Minh-dep-trai-khong-thua-kem-idol-Han

Không chỉ sở hữu gương mặt đẹp, cậu bé còn dễ dàng gạ gục khán giả bởi tài diễn xuất của mình. Mới đây, cậu bé đã tham gia vào dự án phim ngắn với vai diễn đứa trẻ mồ côi mẹ và phải đi bán hàng rong. Trong phim, nhân vật mà Nhật Minh hóa thân có hoàn cảnh đáng thương khi mồ côi cả cha lẫn mẹ và phải tự mình mưu sinh kiếm tiền sống qua ngày. Ngày trước, khi mẹ còn sống cậu bé hay cãi lời mẹ. Khi mẹ mất, cậu bé luôn ăn năn, hối hận và muốn xin lỗi mẹ. Những hành động, lời nói cũng như những cử chỉ của nhân vật đã được Nhật Minh thể hiện trọn vẹn qua vai diễn.

Với vẻ điển trai không thua kém bất kỳ sao Hàn nào, Nhật Minh ngày càng sở hữu lượng fan đông đảo và trở thành cái tên được săn đón ở nhiều sự kiện.

Nhat-Minh-dep-trai-khong-thua-kem-idol-Han

Nhat-Minh-dep-trai-khong-thua-kem-idol-Han