Nhà tài trợ make-up độc quyền cho Ikids Việt Nam 2020 “đỉnh” cỡ nào?

Trong khi vòng bình chọn để tìm kiếm Top Ikids Việt Nam 2020 đang diễn ra hết sức gay cấn thì Ban tổ chức cuộc thi cũng đang gấp rút thực hiện nghìn lẻ một công việc bên lề để chuẩn bị cho đêm chung kết. Mới đây, ban tổ chức chính thức công bố nhà tài trợ độc quyền make-up cho Ikids Việt Nam 2020 là Hương Diêij Beauty & Academy.

Ikids Việt Nam là sân chơi uy tín, mang thương hiệu của Tạp chí Beauty Family. Chính vì vậy, các đơn vị đồng hành được ban tổ chức lựa chọn đều rất uy tín và có tiếng trong ngành thời trang, làm đẹp, giải trí. Các thí sinh Ikids Việt Nam 2020 sẽ được “phù phép” bởi đôi tay đầy phép màu của những “cô tiên” đến từ team Hương Diêij  Beauty & Academy. Vậy team Hương Diêij “đỉnh” đến cỡ nào?

nha-tai-tro-make-up-doc-quyen-cho-ikids-2020
Chuyên gia trang điểm Diệu Hương

Trước tiên, phải “nhìn thầy biết trò”. Hương Diêij  Beauty & Academy là một thương hiệu make-up lớn, được thành lập và dẫn dắt bởi chuyên gia trang điểm Diệu Hương. Chị sở hữu tấm bằng Quốc tế giá trị: ITEC Level 3 Diploma in Fashion, Theatre anh Media Makeup (Trang điểm thời trang, Sân khấu và Truyền thông). Với kinh nghiệm và sự sáng tạo miệt mài trong công việc, chị được mời làm chuyên gia coi thi, chấm thi và giám khảo tại nhiều cuộc thi trong nước cũng như quốc tế như: Đại hội Thẩm mỹ châu Á tại hàn Quốc, Liên đoàn châu Á tại Hạ Môn – Trung Quốc, Phó tổng trưởng BGK ngành Trang điểm tại Đại hội thẩm mỹ quốc tế… ; là đại diện Việt Nam tham gia Tọa đàm ngành Trang điểm Việt Nam – Đài Loan… Cùng với các học viên của mình, chị tham gia tài trợ trang điểm cho nhiều show diễn thời trang và các chương trình làm đẹp. Mới đây, chị được mời là cố vấn cho chương trình định hướng phong cách thời trang và làm đẹp Style 4.0, phát sóng trên kênh VTC2. Chị đã chính thức nhận lời làm nhà tài trợ make-up độc quyền cho Ikids Việt Nam 2020.

nha-tai-tro-make-up-doc-quyen-cho-ikids-viet-nam-2020
Chuyên gia trang điểm Diệu Hương từng tham gia nhiều sự kiện, cuộc thi làm đẹp tầm cỡ quốc tế

Trong việc đào tạo học viên, chị chia sẻ rằng, bản thân không giấu nghề và sẵn sàng truyền đạt mọi kinh nghiệm, bí quyết riêng mà chị có được sau hơn 10 năm làm nghề của mình. Nhiều học viên của chị tham gia các cuộc thi Make-up lớn và giành giải cao. Phong cách làm việc của team Hương Diêij chuyên nghiệp nhưng vẫn tạo cho người khác cảm giác gần gũi, dễ chịu. Nhưng quan trọng hơn cả là tay nghề và sự nhạy cảm hơn người của các thành viên trong team. Được đào tạo bài bản bởi chuyên gia hàng đầu trong ngành, liên tục cập nhật những xu hướng trang điểm mới; các học viên của Hương Diêij nhanh chóng nắm bắt và biến hóa cho phù hợp với từng người. Vì vậy, cùng một xu hướng, một concept trang điểm nhưng dưới bàn tay của mỗi chuyên viên, các Ikids Việt Nam 2020 sẽ có một vẻ đẹp riêng.

nha-tai-tro-make-up-ikids-2020
Chị cùng các học viên đã từng tài trợ nhiều chương trình và có kinh nghiệm làm việc với trẻ nhỏ

Nhận lời mời đồng hành cùng Ikids Việt Nam 2020, chuyên gia make-up Diệu Hương cho biết: “Tôi và team rất vui khi được tham gia trong một chương trình ý nghĩa như vậy dành cho các con. Cùng với ban tổ chức, chúng tôi đang lên layout phù hợp cho từng bộ sưu tập mà các con sẽ trình diễn. Tôi muốn giúp các con thật xinh đẹp, rạng rỡ nhưng vẫn giữ được nét hồn nhiên trong trẻo vốn có của trẻ thơ. Đó là việc khó nhưng team Hương Diêij sẽ cố gắng làm tốt nhất có thể”.

Cùng ngắm nhìn một số tác phẩm của team Hương Diêij