Người lái đò thầm lặng 2019 – Đêm tôn vinh những người thầy không cầm phấn

Diễn ra đúng vào dịp kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), đêm vinh danh Nhà sư phạm ngành Làm đẹp Việt Nam 2019 là lời tri ân chân thành gửi đến các thầy cô đang hàng ngày trao truyền kiến thức, đạo đức nghề nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp. Đông đảo các thầy cô trong sự nghiệp “cầm kéo” có mặt tại Hội trường Forever Mark (614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội) tối 20/11 đã có một đêm được sống trọn vẹn trong tình yêu, niềm tự hào với nghề Giáo viên cao quý.

Ban tổ chức, nhà tài trợ và đông đảo nhà tạo mẫu tóc trên toàn quốc quy tụ tại Đêm vinh danh Người lái đò thầm lặng

Năm 2019 là năm thứ 3 liên tiếp Hội Thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội với sự đồng hành tài trợ của Thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu Hàn Quốc – Obsidian – Orzen tổ chức chương trình vinh danh Nhà sư phạm ngành Làm đẹp Việt Nam – Người lái đò thầm lặng.

Đại diện Nhà tài trợ – Thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu Hàn Quốc – Obsidian – Orzen đến từ Hàn Quốc và Việt Nam
Những tên tuổi lớn trong làng Tóc Việt cũng có mặt tại Lễ vinh danh

Tham dự đêm vinh danh Người lái đò thầm lặng có bà Bùi Thúy Hằng – Chủ tịch Hội Nhà thiết kế và tạo mẫu tóc Hà Nội, Trưởng ban tổ chức (BTC); Ông Yang Han Hong – Tổng giám đốc Obsidian Hàn Quốc – Đại diện nhà tài trợ chương trình – Thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu Obsidian & Orzen; ông Jeeho Park – Giám đốc S&S Korea Co.,Ltd; ông Hae Kyoung Jeong – Quản lý S&S Korea Co.,Ltd; Ông Kim Hyun Guk – Giám đốc nghiên cứu và phát triển Obsidian toàn cầu; ông Kim Kwang Seob – Giám đốc kinh doanh khu vực châu Á; ông Juntawadee Smith – Đại diện thương mại Obsidian tại Thái Lan. Đại diện nhà tài trợ phía Việt Nam có ông Nguyễn Văn Trọng – TGĐ Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Mỹ Đình. Ngoài ra, còn có sự hiện diện của Chủ tịch CLB Tóc, các nhà tạo mẫu tóc ở các tỉnh, thành cùng đại diện các đơn vị truyền thông, báo chí.

Bà Bùi Thúy Hằng – Chủ tịch Hội Nhà thiết kế và tạo mẫu tóc Hà Nội  – Trưởng BTC phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu mở đầu sự kiện, bà Bùi Thúy Hằng – Chủ tịch Hội Nhà thiết kế và tạo mẫu tóc Hà Nội  – Trưởng BTC cho biết: “Tôi rất vinh dự và xúc động được thay mặt toàn thể cộng đồng ngành Tóc Việt Nam bày tỏ sự tri ân tới các quý thầy cô – những người đã dày công vun đắp cho sự nghiệp ngành Tóc Việt Nam. Xin cảm ơn các nhà tạo mẫu tóc đã lựa chọn trở thành người thầy hướng nghiệp dạy nghề làm đẹp cho đời. Họ không đơn giản chỉ là dạy cách cầm kéo, cầm lược mà còn truyền lửa đam mê, đạo đức nghề nghiệp để học trò trở thành các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, có ích cho gia đình và xã hội. Chúc các thầy cô mãi là ngọn lửa soi đường cho thế hệ trẻ ngày hôm nay”.

Ông Nguyễn Văn Bẩy – Chuyên gia , giảng viên, Chủ tịch Liên hiệp các CLB ngành tóc Việt Nam và bà Bùi Thúy Hằng – Chuyên gia, giảng viên đào tạo nghề, Chủ tịch Hội nhà thiết kế và tạo mẫu tóc Hà Nội trao hoa và bằng vinh danh cho ông Yang Han Hong – Tổng giám đốc Obsidian Hàn Quốc – Đại diện nhà tài trợ chương trình – Thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu Obsidian & Orzen

Đến từ Hàn Quốc, ông Yang Han Hong – Tổng giám đốc Obsidian Hàn Quốc – Đại diện nhà tài trợ chương trình – Thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu Obsidian & Orzen bày tỏ sự ngưỡng mộ với truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam. Ông cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì được đồng hành trong chương trình ý nghĩa này.

Từ hàng trăm hồ sơ ứng cử và đề cử, Ban tổ chức đã lựa chọn vinh danh các 01 Nhà sư phạm dạy nghề cống hiến trọn đời, 02 Thương hiệu vàng Academy, 19 Nhà sư phạm ưu tú, 32 Nhà sư phạm trẻ xuất sắc, 12 Nhà tạo mẫu trẻ xuất sắc 2019 và trao tặng bằng khen cho 32 cá nhân là các thầy cô dạy nghề trong Liên hiệp các CLB ngành Tóc Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Trọng – TGĐ Công ty TNHH TM&DV Mỹ Đình – nhà tài trợ chương trình và ông Nguyễn Việt Long – Chuyên gia, giảng viên đào tạo nghề, Phó Chủ tịch thường trực Liên hiệp các CLB ngành tóc Việt Nam trao bằng và kỷ niệm chương Nhà sư phạm dạy nghề cống hiến trọn đời cho NTM Nguyễn Thị Thu
02 Thương hiệu vàng Academy
19 Nhà sư phạm ưu tú
32 Nhà sư phạm trẻ xuất sắc
12 Nhà tạo mẫu trẻ xuất sắc 2019
BTC vinh danh các thầy cô dạy nghề trong Liên hiệp các CLB ngành Tóc Việt Nam

Sự kiện Vinh danh Nhà sư phạm ngành Làm đẹp – Người lái đò thầm lặng 2019 thay cho lời khẳng định rằng, dù là dạy chữ hay dạy nghề, dù cầm phấn hay cầm kéo thì những người giảng dạy luôn xứng đáng được cả xã hội gọi là THẦY, CÔ bằng tất cả sự trân trọng, biết ơn.