Nâng tầm đẳng cấp với học bổng ngành Làm đẹp Beauty Festival Singapore – Malaysia

Nằm trong chuỗi sự kiện hàng năm nhằm nâng cao tay nghề cho các chuyên gia ngành Làm đẹp Việt Nam; các chủ Spa, Thẩm mỹ viện; các thí sinh đạt giải xuất sắc trong cuộc thi  Asia International Beauty Festival 2020 và chương trình Hội tụ đỉnh cao ngành Làm đẹp 2020 – Vietnam Top Beauty Brand 2020; Ban tổ chức Beauty Festival (mùa 12) tổ chức chương trình Học bổng ngành Làm đẹp tại Singapore, dự kiến vào tháng 7/2020.

Các cuộc thi làm đẹp được tổ chức nhiều hơn với quy mô lớn và chuyên nghiệp hơn đã mở ra những cơ hội tốt cho cộng đồng làm đẹp Việt Nam. Một trong những giải thưởng ý nghĩa nhất của các cuộc thi này chính là học bổng dành cho những thí sinh đạt giải cao. Những chuyến tu nghiệp kết hợp du lịch ở các quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển cũng chính là dịp để những người yêu nghề được giao lưu học hỏi kinh nghiệm, tạo sự gắn kết. Học bổng ngành Làm đẹp Beauty Festival Singapore – Malaysia lần này cũng không nằm ngoài mục đích đó.

hoc-bong-nganh-lam-dep-beauty-festival-singapore-malaysia
Quốc đảo Sư tử – Singapore

Học bổng lần này được mở rộng hơn đến nhiều đối tượng. Điều kiện mà ban tổ chức đưa ra là các chủ cơ sở làm đẹp, chuyên gia, thí sinh đã tham gia các cuộc thi trong nước và quốc tế, đang làm nghề chăm sóc sắc đẹp, có sức khoẻ tốt. Người tham gia chương trình học bổng này sẽ nhận được nhận: Gói học bổng ưu đãi của sự kiện; Gói truyền thông trước và sau sự kiện; Nhận bảng vàng, chứng nhận tham gia gói học bổng; Học tập nâng cao tay nghề; Trọn gói ăn nghỉ, học tập trong chuỗi sự kiện diễn ra.

hoc-bong-nganh-lam-dep-beauty-festival-singapore-malaysia
Malaysia được mệnh danh là thiên đường nhiệt đới vùng Đông Nam Á

Chương trình học bổng ngành Làm đẹp dự kiễn diễn ra vào tháng 7/2020 với lịch trình Hà Nội – Singapore – Malaysia – Hà Nội. Đoàn sẽ được tham quan các địa danh nổi tiếng ở Quốc đảo Sư tử – Singapore như Vườn thực vật Garden by the Bay, Tòa nhà Quốc hội Parliament House, Công viên sư tử biển Merlion Park, Nhà hát Victoria… Ở thiên đường nhiệt đới của vùng Đông Nam Á – đất nước Malaysia, đoàn sẽ tới các địa điểm như Twin Tower; Cung điện Hoàng gia, Đài tưởng niệm, Quảng trường Độc lập; chủa Thiên Hậu; thưởng thức và mua sắm socola tại cửa hàng Socola Bery’s nổi tiếng; động Batu; cao nguyên Genting; thành phố New Trajaya; Thánh đường Hồi giáo… Ngoài các hoạt động được tổ chức theo tour, mỗi người đều có thể tự túc tham quan, mua sắm ở các địa điểm khác.

Thông tin chi tiết về chương trình Học bổng liên hệ master Thảo Vũ – Chủ nhiệm khoa Chăm sóc sắc đẹp Trường Cao đẳng Y – Dược cộng đồng. Hotline: 0913518805.